Hạn mức chuyển khoản Techcombank qua nhiều hình thức 2024

Hạn mức chuyển tiền là số tiền nhiều nhất mà phía ngân hàng cung cấp cho khách hàng trong một ngày. Trên thực tế thì hạn mức chuyển khoản Techcombank được thông qua nhiều hình thức khác nhau? Đó là hình thức nào? Mức phí là bao nhiêu?

Các hình thức chuyển tiền của Techcombank

Để mang đến cho khách hàng nhiều thuận tiện trong quá trình giao dịch ngân hàng Techcombank đã đưa ra nhiều hình thức chuyển tiền khác nhau. Có thể kể đến như: 

Chuyển tiền bằng Internet Banking – F@st i-bank

Internet Banking được biết đến là hình thức thực hiện nhiều những giao dịch ngân hàng trực tuyến thông qua website hay ứng dụng di động. Với F@st i-bank của Techcombank bạn có thể chuyển tiền bất kỳ khi nào một cách nhanh chóng và có tính bảo mật cao. 

Sử dụng tính năng chuyển tiền 24/7 của F@st i-bank bạn có thể nhận được tiền trong vòng 8 giây.

Techcombank thực hiện nhiều hình thức chuyển tiền khác nhau
Techcombank thực hiện nhiều hình thức chuyển tiền khác nhau

Chuyển tiền bằng Mobile Banking – F@st Mobile

Mobile Banking – F@st Mobile của Techcombank là hình thức chuyển tiền bằng di động thông minh có kết nối mạng Internet. 

Khi dùng ứng dụng này bạn không chỉ được chuyển tiền miễn phí trong Techcombank mà có thể chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển đến thuê bao di đồng hoặc đến người nhận bằng CMND/CCCD.

Chuyển tiền bằng ATM Techcombank

Các bạn cũng có thể ra bất kỳ cây ATM của Techcombank để thực hiện chuyển tiền. Hình thức này mất thời gian đi lại so với một số cách chuyển tiền qua những thiết bị có kết nối mạng. 

Chuyển tiền tại quầy giao dịch/chi nhánh của Techcombank

Quầy giao dịch của ngân hàng được xem là nơi mà khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch, trong đó có chuyển tiền. Hình thức này đã lâu đời nhưng lại có nhược điểm là mất thời gian đi lại và chờ đợi.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch/chi nhánh của Techcombank
Chuyển tiền tại quầy giao dịch/chi nhánh của Techcombank

Chuyển tiền bằng hình thức chuyển 24/7

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 sẽ giúp các bạn có thể chuyển tiền đến người nhận cùng hệ thống, chuyển đến số thẻ hay số tài khoản ngoài hệ thống. Hình thức này rất nhanh chóng, có thể chuyển tiền bất kỳ khi nào, kể cả ngày lễ.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank là bao nhiêu?

Có thể thấy, có rất nhiều cách để chuyển tiền Techcombank. Chính vì thế, hạn mức chuyển khoản Techcombank cũng tùy thuộc vào từng phương thức mà bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

Hạn mức chuyển tiền ở quầy giao dịch

Đối với hình thức này thì hạn mức không giới hạn số tiền. Bạn có thể chuyển bao nhiêu cũng được, chỉ cần đến chi nhánh gần nhất và mang theo CMND/CCCD. 

Hạn mức chuyển khoản qua cây ATM 

  • Đối với thẻ ATM Techcombank dạng thẻ chuẩn, thẻ visa hạng chuẩn và những thẻ tín dụng nội địa, hạn mức chuyển tiền trong 1 ngày là 50.000.000đ/ngày. 
  • Đối với thẻ ATM ghi nợ hạng vàng, thẻ visa hạng vàng và những thẻ tín dụng thanh toán quốc tế có hạn mức chuyển khoản lên tới 100.000.000đ/ ngày.

Chuyển tiền qua ngân hàng trực tuyến

Khi bạn chuyển tiền qua Internet Banking hay ứng dụng Mobile Banking của Techcombank thì bạn có thể chuyển đến 300.000.000đ/ngày. Hình thức này giúp bạn có thể chuyển tiền bất kỳ nơi đâu chỉ cần có điện thoại di động kết nối mạng.

Hạn mức chuyển tiền 24/7

Hình thức gửi tiền 24/7 các bạn sẽ gửi tối đa 300.000.000đ/giao dịch/ngày. Phí chuyển tiền được miễn.

Hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài

Trường hợp bạn muốn chuyển tiền ra nước ngoài thì cần phải được sự đồng ý của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Để biết thông tin chi tiết bạn hãy trực tiếp ra phòng giao dịch gần nhất.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank tùy thuộc vào từng phương thức chuyển tiền
Hạn mức chuyển khoản Techcombank tùy thuộc vào từng phương thức chuyển tiền

Một số lưu ý khi giao dịch chuyển khoản Techcombank

Để đảm bảo mức độ an toàn khi thực hiện những giao dịch chuyển khoản, bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Trường hợp giao dịch ở quầy thì bạn cần đem theo CMND/CCCD để việc chuyển khoản diễn ra thuận lợi
  • Khi chuyển khoản ở cây ATM, bạn nên lựa chọn đúng cây ATM của ngân hàng Techcombank hay có liên kết với Techcombank trên cả nước
  • Khi dùng dịch vụ ngân hàng trực tuyến, các bạn nên sử dụng thiết bị cá nhân để đăng nhập, phòng ngừa trường hợp bị đánh cắp thông tin
  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan đến nội dung chuyển khoản và xác nhận thông tin chính xác trước khi chuyển.
  • Khi lệnh chuyển tiền thành công bạn nên xem lại tài khoản ngân hàng để chắc chắn số dư có khớp với số tiền mà mình chuyển hay không. Nếu có sai sót thì nên thông báo ngay với ngân hàng để tìm hướng giải quyết.
Cần điền đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan đến nội dung chuyển khoản
Cần điền đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan đến nội dung chuyển khoản

Kết luận

Những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về hạn mức chuyển khoản Techcombank. Việc nắm rõ hạn mức khi chuyển khoản sẽ giúp bạn chọn được hình thức giao dịch phù hợp. Chúc các bạn may mắn và nhiều thành công. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *