Top 7 Trang vay tiền nhanh trong ngày lãi suất tốt nhất 2021

VSE sẽ gợi ý cho bạn đọc top 7 trang vay tiền nhanh trong ngày tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nắm được các hình thức, điều kiện và lãi suất để vay tiền nhanh. Rất nhiều thông tin thú vị đang chờ bạn khám phá đấy!

So sánh lãi suất các trang cho vay tiền nhanh 2021

Đối tác Lãi suất

Lãi suất là tỷ lệ mà theo đó tiền lãi được người vay trả cho việc sử dụng tiền mà họ vay từ một người cho vay. Đơn vị tính là %/năm.
Tham khảo công cụ tính lãi vay

Hạn mức

Số tiền khách hàng có thể vay tối đa.

Thời hạn

Thời hạn ngân hàng cho vay tối đa.

12 - 20% 1 - 17triệu 3 - 6tháng
18 - 36% 500ngàn - 10triệu 4 - 12tháng
12 - 18.25% 1 - 10triệu 3 - 6tháng
12 - 18.25% 500ngàn - 15triệu 3 - 6tháng
18 - 20% 1 - 15triệu 12tháng
12 - 20% 1 - 10triệu 3 - 12tháng
18.25% 500ngàn - 10triệu 3 - 6tháng

Vay tiền nhanh trong ngày là gì?

Vay tiền nhanh trong ngày là hình thức cho vay trực tuyến, nhận giải ngân ngay trong vòng 24h. Bạn có thể vay qua website, app vay tiền hoặc sàn giao dịch trực tuyến. Đa số đơn vị cho vay sẽ áp dụng hình thức vay tín chấp và có các điều kiện đi kèm nhưng tương đối dễ dàng, đơn giản.

Vay tiền nhanh là sự kết hợp của công nghệ số và tín dụng. Nó đảm bảo mang đến sự nhanh gọn, tiện lợi cho cho khách hàng. Bạn không cần mất thời gian đi lại hay chờ đợi mà vẫn có thể nhận tiền qua tài khoản hoặc tiền mặt.

vay tiền nhanh trong ngày
vay tiền nhanh trong ngày

Một số lợi ích nổi bật khi chọn vay tiền nhanh online bao gồm:

 • Thủ tục đơn giản, 100% online, không cần gặp mặt.
 • Giải quyết vấn đề tài chính siêu tốc, nhận giải ngân sau 2- 24h kể từ khi duyệt vay.
 • Không cần thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập.
 • Thanh toán dễ dàng, thời gian linh hoạt.

Tuy nhiên hình thức vay tiền này thông thường dành cho các khoản vay nhỏ, ngắn hạn. Bởi lẽ hạn mức tối đa chỉ từ 10- 50 triệu đồng trong thời gian từ 3- 12 tháng. Lãi suất tương đối cao hơn so với vay thế chấp hoặc tại các ngân hàng.

Song song với những trang vay tiền uy tín, rất nhiều đối tượng lừa đảo, tín dụng đen cho vay nặng lãi. Do vậy bạn cần là người vay tiền thông thái, chọn đơn vị vay phù hợp, thông tin minh bạch. Khi có bên thứ 3 không đăng ký nhưng gọi điện cho vay cần cảnh giác và tránh sa vào bẫy.

Các hình thức vay tiền nhanh trong ngày

Vậy có những hình thức vay tiền nhanh online nào? Các đơn vị vay khác nhau sẽ đưa ra nhiều sản phẩm vay, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số hình thức phổ biến nhất.

Vay theo CMND/CCCD còn hiệu lực

Chỉ cần xuất trình CMND/CCCD còn hiệu lực bạn đã dễ dàng vay từ 1- 10 triệu. Đăng ký vay tiền hoàn toàn trực tuyến trên website. Hệ thống sẽ thu thập thông tin và gọi điện tư vấn cho bạn khoản vay phù hợp nhất.

Chỉ cần xuất trình CMND/CCCD còn hiệu lực bạn đã dễ dàng vay từ 1- 10 triệu
Chỉ cần xuất trình CMND/CCCD còn hiệu lực bạn đã dễ dàng vay từ 1- 10 triệu

Vay theo sao kê lương 3 tháng gần nhất

Bạn là người đi làm công ăn lương và có thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu đồng trở lên. Bạn có thể vay tiền theo sao kê lương 3 tháng gần nhất với hạn mức lên đến 50 triệu đồng. Một số đơn vị sẽ yêu cầu cao hơn khoảng 4- 6 triệu đồng/tháng. 

Vay bằng cà vạt xe máy

Với những khách hàng có xe máy đã đăng ký chính chủ và giá trị trên 15 triệu đồng, có thể vay bằng cavet xe máy với hạn mức từ 10- 50 triệu đồng. Thủ tục vay đơn giản, không giữ xe hay giấy tờ xe. Bạn vẫn sử dụng ngay trong thời gian vay.

Vay bằng sim chính chủ

Chỉ với chiếc sim chính chủ, bạn cũng dễ dàng vay tiền theo sim lên đến 50 triệu đồng. Thời hạn vay linh hoạt từ 6- 24 tháng. Các đơn vị cho vay thường chỉ yêu cầu là sim chính chủ, mỗi tháng sử dụng ít nhất 50.000 VND .

Vay bằng Sổ hộ khẩu

Vay bằng Sổ hộ khẩu cũng tương tự như CMND hoặc Sổ KT3, hạn mức cho vay từ 10- 50 triệu đồng. Bạn chỉ cần chụp ảnh Sổ hộ khẩu đủ 16 trang là dễ dàng vay được điền. Thời gian giải ngân siêu tốc ngay trong ngày.

Lưu ý cần nắm khi vay tiền nhanh trong ngày

Bạn cũng cần nắm được một số lưu ý khi vay tiền, đặc biệt là điều kiện cho vay và lãi suất vay tiền. Hy vọng những thông tin bổ ích dưới đây sẽ giúp bạn tránh những rủi ro trong quá trình vay.

Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày

Các đơn vị cho vay tiền online ngay trong ngày thường đưa ra các điều kiện đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần bạn không nằm trong nhóm nợ xấu là đã có thể vay tiền. Một số điều kiện cụ thể bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 18- 60. Một số đơn vị sẽ đưa ra mức tuổi lớn hơn như trên 20 hoặc trên 22 tuổi. 
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Có sổ hộ khẩu/ Sổ KT3.
 • Thu nhập ổn định, có khả năng thanh toán.
 • Lịch sử tín dụng tốt, không nợ xấu.

Lãi suất vay tiền nhanh 

Bạn cần đặc biệt lưu ý đến lãi suất các đơn vị vay tiền nhanh trong ngày đưa ra. Lúc đầu hoặc cho khách hàng mới, mức lãi suất rất thấp và khiến bạn cảm thấy có lợi hơn ngân hàng. Tuy nhiên bạn luôn nhớ rằng lãi suất không cố định và sẽ thả nổi.

Ví dụ bạn vay 10 triệu trong 6 tháng. Tháng đầu tiên bạn sẽ hưởng ưu đãi 0% lãi suất vì là khách hàng mới. Sau đó mức lãi sẽ tăng lên và phù hợp với thị trường. Bạn cần kiểm tra kỹ thông tin này trong hợp đồng, nếu chưa rõ phải hỏi lại.

Điều này nhằm tránh tình trạng, lúc đầu cho vay nhận lãi suất thấp, mỗi tháng bạn phải trả số tiền nhỏ. Sau đó khi điều chỉnh tỷ lệ lãi tăng lên, bạn sẽ nghi ngờ đơn vị cho vay lừa đảo. Bên cạnh đó, nhiều tín dụng đen cũng áp dụng thả lãi suất thấp lúc đầu và tăng vọt trong những tháng tiếp theo.

Do vậy bạn cần chọn địa chỉ cho vay tiền uy tín, thông tin minh bạch. Hãy tham khảo ngay top 7 đơn vị cho vay tiền nhanh trong ngày tốt nhất dưới đây.

Top 7 Trang vay tiền nhanh trong ngày tốt nhất

Ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc top 7 trang vay tiền nhanh trong ngày tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ chọn được đơn vị cho vay phù hợp và nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính.

TAMO

Thủ tục vay tiền tại Tamo đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Những đối tượng không đủ điều kiện vay tại ngân hàng vẫn có cơ hội vay tại đơn vị này. Lãi suất tương đối thấp, chỉ 0,01%/tháng, khách hàng lần đầu sẽ hưởng ưu đãi 0% lên tới 30 ngày.

Đối tác Tamo
Lãi suất 12 - 20%
Hạn mức 1 - 17triệu
Thời hạn 3 - 6tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% lãi suất 30 ngày đầu

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Tuy nhiên hạn mức cho vay tại Tamo còn thấp, tối đa 15 triệu. Nếu khách hàng lần đầu vay, hạn mức cao nhất là 5 triệu. Do đó, đơn vị tài chính này phù hợp với các khoản vay nhanh, nhỏ.

Crezu

Crezu hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần CMND hoặc CCCD còn hạn lực là bạn có thể vay tiền nhận ngay trong ngày. Website sẽ tập hợp danh sách các tổ chức phù hợp theo điều kiện cấp tín dụng. Bạn dễ dàng chọn phương án tốt nhất, nhận khoản vay đúng lúc.

Đối tác Crezu
Lãi suất 18 - 36%
Hạn mức 500ngàn - 10triệu
Thời hạn 4 - 12tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi

0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Tuy nhiên Creuzu có hạn mức thấp, thời gian vay tương đối ngắn nên chỉ phù hợp với các cá nhân muốn vay nhanh. Bạn có thể vay tối đa 10 triệu đồng trong 12 tháng. Bên cạnh đó, bạn cần nhớ rằng trang web này không mất phí. Do đó nó không phải chịu trách nhiệm về cách thức hoạt động của đối tác cho vay.

MoneyCat 

Chỉ cần 4 bước đơn giản, thủ tục 100% online, khoản vay của bạn đã được xét duyệt. Tùy vào thông tin cung cấp, thời gian xét duyệt và giải ngân sẽ khác nhau, tối đa là 40 phút. Một số khách hàng bị từ chối vay ở các ngân hàng hay tổ chức tài chính truyền thống vẫn có cơ hội được phê duyệt khoản vay

Đối tác MoneyCat
Lãi suất 12 - 18.25%
Hạn mức 1 - 10triệu
Thời hạn 3 - 6tháng
Thu nhập 3triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Nhưng thời gian cho vay ngắn, khách hàng có thể vay tối đa 10 triệu tại MoneyCat trong 3 tháng. Lãi suất của những lần vay tiếp theo sẽ khoảng 20- 24%/năm. Do đó bạn cần cân nhắc nếu muốn vay nhiều lần tại đơn vị này.

VAMO 

VAMO hỗ trợ khách hàng vay nhanh khi có nhu cầu sử dụng khoản tiền không quá lớn. Thời gian duyệt siêu tốc chỉ trong 5 phút. Thời gian giải ngân sau 2h kể từ khi có thông báo duyệt vay thành công. Các thủ tục 100% online, không cần chứng minh thu nhập. Mọi thông tin đều minh bạch, rõ ràng.

Đối tác Vamo
Lãi suất 12 - 18.25%
Hạn mức 500ngàn - 15triệu
Thời hạn 3 - 6tháng
Thu nhập 3triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)
 • Miễn các loại phí với khoản vay đầu tiên
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Tuy nhiên VAMO chỉ phù hợp với khoản vay nhỏ, thanh toán nhanh chóng. Hạn mức tối đa bạn có thể vay là 10 triệu đồng trong 3 tháng. Khách hàng cần có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu/tháng trở lên.

Cash24 

Tỷ lệ duyệt vay tại Cash24 lên đến 95%, hạn mức tối đa 15 triệu đồng. Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0% trong 2 tuần đầu. Thời hạn trả nợ linh hoạt, phụ thuộc vào số tiền vay. Thời gian giải ngân nhanh chóng, ngay trong ngày.

Đối tác Cash24.vn
Lãi suất 18 - 20%
Hạn mức 1 - 15triệu
Thời hạn 12tháng
Thu nhập 3triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 10 ngày đầu)
 • 0đ phí cho khoản vay đầu tiên (trong 10 ngày đầu)
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Thù lao cố định hàng tháng: từ 100.000 - 250.000đ

Tuy nhiên khi vay tiền tại Cash24, khách hàng phải chịu phí dịch vụ lên đến 5%/tháng. Số tiền vay càng lớn, các phí đi kèm càng cao. Lãi suất đơn vị này đưa ra cũng ở mức cao, 1,25%/tháng.

Doctor Đồng 

Thủ tục vay tại Doctor Đồng được xử lý nhanh chóng, giải ngân kịp thời. Bạn chỉ cần 5 phút đăng ký và 15 phút đợi xét duyệt hồ sơ. Đơn vị này cho phép vay cùng lúc của nhiều đơn vị tín dụng khác nhau. Vì thế, nếu cần khoản vay lớn hơn bạn vẫn có thể đăng ký.

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 12 - 20%
Hạn mức 1 - 10triệu
Thời hạn 3 - 12tháng
Thu nhập 3triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • 0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Tuy nhiên lãi suất cao là điểm trừ của Doctor Đồng, khoảng 1,67%/tháng. Khách hàng muốn vay cần đảm bảo có thu nhập tối thiểu từ 5.000.000 VND. Thời gian vay chỉ trong 3 tháng nên bạn cần chủ động thanh toán đúng hạn để tránh bị phạt và mất thêm các khoản phí.

Takomo

Tỷ lệ duyệt vay tại Takomo khoảng 89% hợp đồn, 1 con số khá cao. Khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay qua chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt tại đơn vị ủy quyền. Lãi suất chỉ từ 0,01%, miễn lãi trong 7 ngày đầu tiên với khách hàng mới.

Đối tác Takomo
Lãi suất 18.25%
Hạn mức 500ngàn - 10triệu
Thời hạn 3 - 6tháng
Thu nhập 3triệu
Ưu đãi

0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 7 ngày đầu)

Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Tuy nhiên Takomo chỉ là trung tâm kết nối giữa cá nhân, đơn vị, tổ chức cho vay với người vay. Do đó, đơn vị này không cần phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào giữa bên cho vay và khách hàng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin bổ ích về các đơn vị cho vay tiền online tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cũng nắm được các hình thức cho vay, điều kiện và lãi suất khi vay tiền nhanh. VSE chúc bạn vay tiền online nhanh trong ngày thành công và nhận giải ngân siêu tốc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *