Vay tín chấp OCB: tìm hiểu thủ tục, quy trình và lãi suất vay mới nhất.


Được biết đến một trong những ngân hàng tốt nhất năm 2021 nói chung hay tín dụng dành cho doanh nghiệp, khách hàng cá nhân, không ai không biết đến ngân hàng OCB. Vậy, làm thế nào vay tín chấp OCB một cách dễ dàng nhất có thể, từ thủ tục, quy trình thẩm định nhưng quan trọng nhất lãi suất ưu đãi nhất thị trường.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết từng bước cách tiếp cận nguồn vốn từ khoản vay cấp tốc OCB để từ đó, bạn có thể thực hiện ngay mọi kế hoạch tài chính của mình.

Ưu điểm vượt trội từ vay tín chấp OCB.

 • Lãi suất

  20.52%

 • Hạn mức

  50triệu

 • Thời hạn

  36tháng

OCB hay với tên gọi đầy đủ ngân hàng TMCP Phương Đông được thành lập từ những năm 1998 cho đến nay đã có phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng hầu hết các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Ngân hàng OCB
Ngân hàng OCB

Với các dịch vụ tiện ích, OCB được khách hàng đón nhận tích cực hơn bởi vị dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và không ngừng nâng cấp để mang đến những tiện ích tốt nhất. Kể đến vay tín chấp OCB có những thế mạnh khó các ngân hàng sánh được, chẳng hạn như:

 • Hỗ trợ vốn từ 25 đến 500 triệu đồng mà không cần tài sản đảm bảo
 • Lãi suất vay chỉ từ 0.89% tháng với kỳ hạn thanh toán linh hoạt đến 4 năm
 • Hỗ trợ vay toàn quốc, chỉ cần người vay đang sống và làm việc tại khu vực có sự hiện diện ngân hàng OCB
 • Đa dạng các gói vay: từ vay tiêu dùng theo bảng lương cho đến các sản phẩm không chứng minh thu nhập khác, chẳng hạn như: vay theo hoá đơn tiện ích, hợp đồng tín dụng trả góp, bảo hiểm nhân thọ,…

Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng OCB.

Thủ tục đăng ký vay OCb
Thủ tục đăng ký vay OCb

Ngân hàng luôn đưa ra các chính sách vay vốn có lợi cho khách hàng, từ cá nhân cần vốn để sửa nhà cho đến doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh, đầu tư.

Đối tác OCB
Lãi suất 20.52%
Hạn mức 50triệu
Thời hạn 36tháng
Thu nhập 4triệu
Phí
 • Phí bảo hiểm
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí thu hộ

Tuy nhiên, mỗi đơn vị tài chính sẽ có một số tiêu chí khác nhau, chẳng hạn vay tín chấp OCB như sau.

1/ Ai được vay?

 • Khách hàng có độ tuổi trên 22 và dưới 65 nam và 55 nữ
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng trên 3 triệu, ưu tiên đi làm công ty
 • Không có nợ xấu nhóm 2 trở lên hoặc đang trả góp nhiều tổ chức tài chính

2/ Hồ sơ chuẩn bị

 1. CMND/ CCCD bản photo
 2. Hộ khẩu photo nguyên cuốn
 3. Các chứng từ thể hiện thu nhập, nếu đi làm công ty cần phải có hợp đồng lao động và sao kê/ giấy xác nhận lương. Đối tượng tự doanh cần cung các chứng từ thể hiện khả năng chi trả, yêu cầu người vay là người đứng tên hoá đơn, hợp đồng.

3/ Quy trình vay

 • Bước 1: Khách hàng cần liên hệ với nhân viên tín dụng OCB để được hướng dẫn chi tiết về thủ tục cần chuẩn bị. Sau đó, đến trực tiếp trung tâm vay hoặc phòng giao dịch ngân hàng để tiến hành điền thông tin vào đơn đề nghị hỗ trợ vốn kiêm hợp đồng tín dụng tại OCB.
 • Bước 2: Hồ sơ vay sẽ được nhập lên hệ thống, thẩm định sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ và kiểm tra lịch sử tín dụng (CIC). Trong quá hỗ trợ, thẩm định viên sẽ liên hệ khách hàng và các số tham chiếu (nếu có) theo thứ tự ưu tiên: người thân, đồng nghiệp và bạn bè để xác minh thông tin khoản vay.
 • Bước 3: Khoản vay sẽ được xem xét, thông thường quy trình vay sẽ mất 3 đến 5 ngày làm việc. Ngay khi được phê duyệt, người vay sẽ nhận được thông báo giải ngân từ cuộc gọi cuối cùng từ ngân hàng để xác nhận lại trước khi bắt đầu giải ngân.
 • Bước 4: Cuối cùng người vay sẽ nhận được tin nhắn cấp vốn từ OCB và có thể ghé bất kỳ phòng giao dịch ngân hàng OCB gần nhất để ký hợp đồng vay và nhận tiền.

Cần lưu ý gì khi vay tín chấp OCB?

Cần lưu ý gì khi vay tiền OCB?
Cần lưu ý gì khi vay tiền OCB?

OCB là là một trong những ngân hàng có dịch vụ tín dụng rất tốt vì vậy sau khi được hỗ trợ gói vay thành công, khách hàng cần nghiêm túc về vấn đề thanh toán, vì chỉ cần chậm thanh toán quá 10 ngày, ngân hàng OCB có quyền cập nhật người vay vào danh sách nợ xấu nhóm 2, thời gian trả chậm càng lâu mức độ uy tín, điểm tín dụng càng giảm.

Ngoài ra, tiên phong trong lĩnh vực Fintech, OCB có thể hỗ trợ khách hàng dù bạn ở bất kỳ đâu. Nghĩa là chỉ cần tải ứng dụng ngân hàng về điện thoại và đăng ký app vay tiền online phát triển chính bởi ngân hàng OCB một cách dễ dàng. Với cách vay này, thủ tục đã được tối giản, giờ đây chứng từ chỉ cần chứng minh thư và thời gian xét duyệt không quá 24 tiếng.

Lời kết.

Trên đây là tất cả những thông tin về vay tín chấp OCB rất cần thiết đối với những ai chưa có kinh nghiệm vay tiêu dùng cá nhân bao giờ. Nếu bạn cần được tư vấn chi tiết nhất có thể, đừng ngần ngại liên hệ, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và gợi ý gói vay hoàn hảo nhất, dĩ nhiên miễn phí hoàn toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *