Cách nhập mã giới thiệu TapTap nhận 150.000đ dễ dàng 2024

TapTap hiện đang có chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng lần đầu tiên đăng ký tài khoản trên ứng dụng và nhập mã giới thiệu TapTap sẽ nhận được 150.000đ về tài khoản. Chương trình không giới hạn việc nhận thưởng nên đây là cơ hội kiếm tiền online cực tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn không tốn nhiều thời gian và kiếm được tiền hoàn toàn miễn phí, chỉ cần dùng điện thoại thông minh đăng ký tài khoản, nhập mã giới thiệu TapTap là nhận thưởng thành công. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Mã giới thiệu TapTap là gì?

TapTap là một ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tích điểm tiêu dùng của thành viên và sử dụng số điểm này để đổi ưu đãi trên nhiều trang thương mại điện tử và thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Nói một cách đơn giản, ứng dụng này giống như một cầu nối giữa bạn và các thương hiệu. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ ứng dụng mới này. 

Mã giới thiệu TapTap thực chất là một mã (dùng chung) có chứa số và chữ cái, vì vậy mỗi người trong số các bạn sẽ nhận được một mã khác nhau trong cùng một ứng dụng. Mỗi người dùng có một mã giới thiệu TapTap và mã này là duy nhất, cho phép hệ thống phân biệt giữa người dùng và những người khác.

Tải App Tap Tap bạn nhận được gì?

Bạn nhận được gì khi nhập mã giới thiệu TapTap?

Đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu TapTap để được ưu đãi tới 150.000đ cho khách hàng  tải ứng dụng TapTap trước:

 • 100.000đ cho hóa đơn tại The Pizza Company.
 • Giảm 50% cho hóa đơn Swensen’s.
 • Giảm 30.000đ cho hóa đơn tại Otoke Chicken.

Lợi ích khi tải ứng dụng TapTap

TapTap là ứng dụng đa tiện ích được nhiều người rất ưa chuộng. Nó mang đến cho người dùng nhiều lợi ích hấp dẫn khi nhập mã giới thiệu TapTap như sau:

Tích điểm khi tải ứng dụng TapTap

 • Tích điểm ở nhiều nơi – Với một ứng dụng di động, bạn có thể dễ dàng quản lý số điểm kiếm được từ nhiều thương hiệu khác nhau bao gồm: Galaxy Cinema, Dairy Queen, The Pizza Company, Swensen’s, Timezone, Chang, The Coffee Club, Vietwash, Sylvan Learning…
 • Tiết kiệm nhiều chi phí: TapTap giúp bạn tận hưởng  các dịch vụ nhà hàng, giải trí, du lịch, giáo dục, mua sắm, làm đẹp, v.v. và tiết kiệm  nhiều chi phí hơn mỗi ngày bằng cách sử dụng các lợi ích thành viên đặc biệt của ứng dụng này.
 • Đổi phiếu mua hàng tiết kiệm: Người dùng có thể tận dụng điểm của mình bằng cách chủ động đổi chúng lấy phiếu mua hàng tại cửa hàng của bất kỳ thương hiệu nào phù hợp với nhu cầu của họ. Ưu đãi hấp dẫn mới hàng tuần, quà tặng hấp dẫn hàng tháng dành cho khách hàng thân thiết như Grab Voucher, Tiki, Circle K, Shopee …
 • Trải nghiệm kho game mới  hấp dẫn: game luôn được cập nhật nhanh chóng để bạn có thể trải nghiệm và thưởng thức sớm nhất.

Lưu ý để bạn nhập mã giới thiệu TapTap thành công nhận thưởng

 • Chương trình ưu đãi này của TapTap chỉ dành cho người dùng mới ở hai khu vực là Hà NộiThành phố Hồ Chí Minh.
 • Người dùng mới là người lần đầu tải App và đăng ký tài khoản TapTap.
 • Bạn phải nhập mã giới thiệu TAPTAP150K khi đến bước nhập mã giới thiệu để được nhận tiền thưởng từ TapTap.
 • Đặc biệt bạn phải duy trì App trong vòng 14 ngày kể từ khi đăng ký, nếu xóa App thì hệ thống sẽ kiểm tra lại và loại bạn ra khỏi danh sách đủ điều kiện nhận thưởng, bạn có thể sử dụng dịch vụ của TapTap trong thời gian để tích VUI đổi quà, nhận về nhiều phần quà ưu đãi từ các chương trình của TapTap.

Hướng dẫn chi tiết cách nhập mã giới thiệu TapTap để nhận 150.000đ

Phạm vi nhận quà của chương trình giới thiệu người dùng mới chỉ là Hà Nội và TP.HCM, và là những khách hàng lần đầu tải App TapTap. Vậy hãy nhanh tay đăng ký nhận quà ngay thôi nào.

Hướng dẫn chi tiết cách nhập mã giới thiệu TapTap để nhận 150.000đ
Hướng dẫn chi tiết cách nhập mã giới thiệu TapTap để nhận 150.000đ

Bước 1: Tải ứng dụng TapTap từ Google Play hoặc App Store

Bước 2: Truy cập ứng dụng từ màn hình giới thiệu. Nhấp vào “Bỏ qua” hoặc  mũi tên bên dưới, sau đó nhấp vào “Bắt đầu ngay”.

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn, sau đó nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại  bạn vừa đăng ký. Sau đó nhấp vào “Tiếp tục”.

Tải app TapTap đăng ký tài khoản nhận quà ưu đãi
Tải app TapTap đăng ký tài khoản nhận quà ưu đãi

Bước 4: Nhập tên của bạn và sau đó là mã giới thiệu TAPTAP150K.

Bước 5: Chọn một phần quà đặc biệt mà ứng dụng dành cho bạn. Nếu nhận được thông báo xác nhận thành công, bạn chọn “Khám phá ngay” để hoàn tất đăng ký.

Nhập mã giới thiệu TapTap nhận ngay 150K
Nhập mã giới thiệu TapTap nhận ngay 150.000đ

Lưu ý: Bạn phải duy trì ứng dụng trong vòng 14 ngày kể từ ngày đăng ký. Nếu xóa ứng dụng, bạn sẽ không nhận được 150.000đ, ưu đãi hấp dẫn khi tích “Vui vẻ” để đổi quà trên TapTap (1 Vui tương đương 1.000đ) và các ưu đãi khác để bạn kiếm tiền trên TapTap.

Các cách tích VUI đổi quà trên ứng dụng TapTap

Có nhiều cách kiếm thú vui đổi quà khi nhập mã giới thiệu TapTap để bạn sưu tầm VUI trong ứng dụng TapTap như: tham gia mua hàng của các thương hiệu có sẵn trong ứng dụng này hoặc tham gia các trò chơi, mini game… 

Mua sắm bạn có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến hoặc sử dụng chức năng chụp hóa đơn  bạn đã thanh toán trong vòng 48h. Ngoài ra, bạn cũng có thể tính Đổi điểm vui vẻ trên TapTap bằng cách đưa mã giới thiệu TapTap cho nhân viên để họ quét mã QR lúc thanh toán và thu thập VUI.

Đồng thời, bạn cũng có thể tham gia game “Thị Trấn Bảo Vui” thu thập VUI miễn phí, còn rất nhiều điều thú vị  đang chờ bạn khám phá tại đây. Bạn không nên bỏ lỡ, có rất nhiều điều thú vị trong trò chơi này.

Xem thêm: Nhận 70.000đ khi nhập mã giới thiệu VNPAY hướng dẫn chi tiết

Kết luận 

Chỉ với 5 bước đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu TapTap cực kỳ đơn giản, bạn đã có thể nhận được 50.000 tiền thưởng vào tài khoản của mình thành công. Thật đơn giản, ai cũng có thể làm được, cơ hội kiếm tiền siêu dễ dàng này quá vô dụng mà bỏ qua. Vậy  bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và thực hiện ngay nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *