Vay tín chấp Shinhan Bank: tiếp cận nguồn vốn 900 triệu ưu đãi


Một trong những ngân hàng hỗ trợ vay tiền không chứng minh thu nhập được khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ nhiều nhất trong thời gian qua, không ai khác chính là chương trình vay tín chấp Shinhan Bank. 

Với 100% nguồn vốn Hàn Quốc và xuất phát điểm là một tập đoàn tài Chính Shinhan đa quốc gia, khách hàng cá nhân sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm vay tiền cấp tốc online 24/24 cho đến chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp tại Shinhan Bank.

Đôi nét về Shinhan Bank

Khoản vay hấp dẫn

Có chi nhánh từ rất sớm ở thị trường tài chính Việt Nam từ năm 1993 và sau sự kiện ngân hàng quốc tế ANZ bán lại toàn bộ hệ thống bán lẻ, bao gồm vay tiêu dùng cá nhân, thế chấp và thẻ tín dụng ngân hàng. 

Shinhan bank ngày càng được khách hàng đón nhận hơn bởi thế mạnh từ vay tín chấp Shinhan Bank đã thúc đẩy thương hiệu ngân hàng này ngày một uy tín hơn. 

Chi tiết về vay tín chấp Shinhan Bank

Bạn là người quan tâm về lãi suất và các chính sách, điều khoản trước và sau khi vay, Shinhan Bank sẽ là tên gọi đầu tiên mà bạn cần phải lưu tâm đến bởi những ưu điểm vượt trội có một không hai từ ngân hàng.

vay tín chấp Shinhan Bank
Vay tín chấp Shinhan Bank
 • Số tiền vay từ 6 đến 12 lần lương và hạn mức có thể đề xuất đến 900 triệu đồng.
 • Lãi suất dao động từ 0.6% tháng và tính theo năm 10% được đánh giá vay tín chấp ngân hàng Shinhan có lãi suất tốt nhất thị trường.
 • Kỳ hạn thanh toán 12 – 60 tháng, người vay tiền có thể tùy chọn thời gian góp phù hợp với khả năng thanh toán và có quyền tất toán khoản vay trước hạn.
 • Thủ tục đơn giản, quy trình thẩm định nhanh trong 3 ngày, trong quá trình xét duyệt, ngân hàng tuyệt đối không gọi xác minh người thân, đồng nghiệp.

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp Shinhan Bank

Tuy được hỗ trợ vốn cao và lãi suất thấp nhất hiện nay nhưng quy định vay tiền Shinhan Bank khá khắt khe, người vay sẽ đạt một số tiêu chí cao hơn so với đi vay tín chấp ở các ngân hàng khác hay vay không chứng minh thu nhập ở các công ty tài chính lớn.

1. Điều kiện vay

 • Có độ tuổi trên 22 và dưới 65 nam, 55 nữ
 • Chỉ hỗ trợ 3 khu vực: Hồ Chí Minh, Hà Nội và Bình Dương
 • Có thu nhập ổn định từ đi làm công ty, lương được chuyển khoản ngân hàng với thực lãnh tối thiểu 6 triệu/ tháng sau thuế.
 • Không hỗ trợ khách hàng đang có nợ xấu nhóm 2 trở lên hoặc mất khả năng chi trả do thanh toán nhiều bên, sử dụng số tiền đến 90% hạn mức thẻ tín dụng.

2. Hồ sơ vay

 • CMND/ CCCD, có thể thay thế bởi hộ chiếu
 • Hộ khẩu photo 
 • Hợp đồng lao động photo hoặc giấy xác nhận công tác bản gốc
 • Sao kê chi tiết lương 3-6 tháng gần nhất bản gốc

3. Quy trình vay

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với nhân viên tín dụng ngân hàng Shinhan để được tư vấn chi tiết về gói vay.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất các chứng từ theo sự hướng dẫn, người vay ghé đến trung tâm vay Shinhan bank để tiến hàng đăng ký vào đơn đề nghị hỗ trợ vốn từ ngân hàng.
 • Bước 3: Hồ sơ vay sẽ được nhập lên hệ thống và thẩm định sẽ thụ lý hồ sơ. Ở bước này bao gồm: kiểm tra CIC, xác minh cuộc gọi đến khách hàng và công ty, chẩm điểm hồ sơ để có kết quả
 • Bước 4: Sau khi được thẩm định phê duyệt, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi cuối cùng từ thẩm định viên Shinhan bank, thông báo về: số tiền giải ngân, lãi suất theo dư nợ giảm dần, kỳ thanh toán đầu tiên.
 • Bước 5: Sau khi nhận được tin nhắn Shinhan bank thông báo số tiền hỗ trợ thành công, chúc mừng bạn! Bây giờ có thể đến bất kỳ Phòng giao dịch Shinhan bank gần nhất để nhận tiền vay.

Thanh toán tiền vay trả góp Shinhan bank ở đâu?

Kỳ thanh toán đầu tiên sẽ cách ngày giải ngân 30 ngày, về phương thức đóng tiền, bạn có thể tuỳ chọn một trong những cách nhanh gọn sau đây.

1. Ví điện tử

Có vô số chức năng từ thanh toán hoá đơn tiện ích, mua sắm cho đến đóng tiền trả góp liên kết hầu hết các tổ chức tài chính lớn. Sau khi tải ứng dụng ví Momo, Zalo Pay,… về điện thoại.

Chỉ cần vào danh mục trả góp, chọn logo Shinhan bank, nhập số CMND và hệ thống sẽ gợi ý thông tin thanh toán.

2. Chuyển khoản

Ngân hàng Shinhan sẽ cấp số tài khoản vay (CASA), người vay trả góp có thể chuyển tiền thông qua internet banking vào số tài khoản này, đúng ngày thanh toán ngân hàng sẽ trích lục số tiền trong tài khoản vay để thanh toán.

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank không?

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank

Lời khuyên từ chúng tôi khi bạn đang cần vốn lớn nhưng không thể vay có tài sản đảm bảo, vay tín chấp Shinhan Bank cần ưu tiên hàng đầu vì khó có một đơn vị khác hỗ trợ số tiền cao nhưng lãi suất thấp như ngân hàng này được.

Mặc dù vay tiền online chuyển khoản tại ngân hàng Shinhan uy tín nhưng các tiêu chí đầu vào, từ điều kiện cá nhân khách hàng, thủ tục hồ sơ và quy trình vay, Shinhan Bank rất hà khắc và có thể nói “khó tính” nhất thị trường tín dụng. 

Lời kết

Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ, chi tiết hơn về chương trình vay tín chấp Shinhan Bank, một trong những ngân hàng uy tín nhất hiện nay. Không chỉ gói vay tốt, Shinhan Bank được bình chọn ngân hàng tiêu biểu về: chăm sóc, hỗ trợ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp của năm. 

Hãy thực hiện ngay mọi kế hoạch tài chính của mình, từ mua nhà, kinh doanh hay các dự án đang ấp ủ bằng hành động: đăng ký vay vốn Shinhan Bank ngay từ bây giờ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *