Vay tín chấp ngân hàng TPBank: Hướng dẫn vay nhanh, lãi suất ưu đãi


Vay tín chấp ngân hàng TPBank sẽ là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn trong những năm gần đây. Với sự đa dạng về sản phẩm vay, khách hàng từ đi làm hưởng lương công ty cho đến kinh doanh, buôn bán vẫn dễ dàng vay vốn tại ngân hàng này với số tiền vay đến 100 triệu đồng mà không cần tài sản đảm bảo!

Trong bài viết này, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về thủ tục, quy trình và kinh nghiệm từ vay tiền online cho đến các sản phẩm vay không chứng minh thu nhập với lãi suất hấp dẫn nhất thị trường tài chính.

Vay tín chấp ngân hàng TPBank là gì?

Xét về tuổi đời trong ngành tài chính, ngân hàng thì TPBank còn rất “non trẻ” khi thời gian thành lập từ năm 2008 với tên gọi đầy đủ ngân hàng TMCP Tiên Phong.

Cho đến nay, ngân hàng đã và đang thành công rất nhiều trên mọi lĩnh vực, từ ngân hàng số uy tín cho đến các gói vay tín dụng hỗ trợ với các doanh nghiệp hay người vay cá nhân. Cùng điểm qua những thế mạnh khi vay tín chấp ngân hàng TPBank.

 • Vay theo mức lương, hỗ trợ ưu đãi với khách hàng đang đi làm công ty trên 3 triệu/ tháng.
 • Vay theo hoá đơn tiện ích như: internet, điện, nước, sim điện thoại trả sau không cần chứng minh thu nhập.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng tín dụng trả góp đang là chương trình vay được nhiều khách hàng chọn lựa nhất ở TPBank.
 • Ngoài ra, các sản phẩm vay dựa trên sao kê tài khoản, thẻ ATM ngân hàng (bất kỳ) có thể là sự lựa chọn tốt cho bất kỳ ai muốn có một thủ tục vay cực kỳ đơn giản.

Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng TPBank chi tiết

Ví là một ngân hàng chính thống nên người đi vay cần phải đáp ứng những chính sách, điều kiện riêng biệt mà ngân hàng này hỗ trợ. Sau đây là chuỗi quy trình vay tín chấp TPBank.

Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng TPBank
Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng TPBank

1. Điều kiện vay

 • Có độ tuổi trên 22 và dưới 65 nam, 55 nữ
 • Đang sống và làm việc có trung tâm vay Fico TPBank
 • Có nguồn thu nhập từ kinh doanh, đi làm công ty trên 3 triệu/ tháng
 • Không có nợ xấu ở tổ chức tài chính khác và đang trả góp, thanh toán nhiều bên

2. Hồ sơ vay

 • CMND/ CCCD bản photo
 • Hộ khẩu photo nguyên cuốn
 • Các chứng từ thể hiện mức thu nhập (hợp đồng lao động và sao kê tài khoản lương) hay chứng minh khả năng chi trả (hoá đơn tiện ích).

3. Quy trình đăng ký

 • Bước 1: Hoàn tất các giấy tờ vay tín chấp TPBank như trên và đến trực tiếp phòng giao dịch, trung tâm vay vốn ngân hàng để ký vào đơn đề nghị cấp vay.
 • Bước 2: Sau khi được nhân viên tín dụng TPBank nhập hồ sơ lên hệ thống, người vay sẽ được thẩm định viên liên hệ theo 2 hình thức: gọi điện thoại xác minh và ghé nhà khảo sát.
 • Bước 3: Hồ sơ vay được chấp thuận sẽ được thẩm định rà soát lại một lần nữa và thông báo chính xác số tiền hỗ trợ. Khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi cuối cùng từ ngân hàng để xác thực lại khoản vay, lãi suất, kỳ hạn thanh toán một lần nữa.
 • Bước 4: Người vay đồng ý khoản vay, TPBank sẽ gửi tin nhắn cấp vay và giờ đây, khách hàng có thể đến bất kỳ PGD ngân hàng TPBank gần nhất để rút tiền. Ngoài ra có thể rút tiền bằng cây ATM được nhân viên tư vấn gửi lúc đăng ký vay.

Lãi suất vay tín chấp TPBank bao nhiêu?

Tùy theo từng sản phẩm vay mà khách hàng nhận được lãi suất, sau đây là những chương trình vay được khách hàng đăng ký vay tín chấp TPBank nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Lãi suất vay tín chấp TPBank
Lãi suất vay tín chấp TPBank
 • Vay theo mức lương: lãi vay từ 1.66% đến 2.17% tháng
 • Vay không chứng minh thu nhập: dao động từ 2.17% đến 3.11% tháng
 • Vay theo hợp đồng trả góp: mặc định 2.95% tháng
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: duy nhất 1.66% tháng

Lưu ý: lãi suất hầu hết các ngân hàng, kể cả vay tín chấp TPBank đều có lãi suất tính trên dư nợ giảm dần. Trên đây là quy đổi lãi giảm dần sang lãi suất cố định (lãi phẳng) để người vay có thể dễ tính toán tổng lãi sẽ trả như thế nào.

Vậy, câu hỏi đặt ra “làm thế nào vay tiền được lãi suất cố định xuyên suốt quá trình thanh toán?”. Đáp án sẽ không có một ngân hàng nào cấp vay tín chấp (hay còn gọi vay tiêu dùng cá nhân) hỗ trợ lãi suất cố định. 

Tuy nhiên, để có thể vay với cách tính lãi này, khách hàng có thể chọn các app vay tiền online mới uy tín với điều kiện đơn giản và lãi suất cũng hấp dẫn không kém gì vay tín chấp ngân hàng TPBank

Thanh toán tiền vay tín chấp TPBank ở đâu?

Có rất nhiều cách thanh toán TPBank. Với ưu điểm là ngân hàng số tiên phong trong lĩnh vực áp dụng công nghệ Fintech, mọi dịch vụ tín dụng nói riêng hay ngân hàng nói chung đều được tự động hóa, nhanh gọn và miễn phí. Sau đây là các các thanh toán tiền vay trả góp ngân hàng TPBank.

1. Ví điện tử

Khách hàng có thể tải ứng dụng ví MoMo, ViettelPay hay Zalo Pay. Vài thao tác đăng ký và sau đó truy cập vào danh mục trả góp, chọn biểu tượng TPBank và tiến hành thanh toán theo sự hướng dẫn của app

2. Internet Banking

Một trong những dịch vụ kèm theo ngay sau khi tạo tài khoản thành công ở ngân hàng, đó chính là Internet banking. Khách hàng thanh toán khoản vay tín chấp TPBank bằng cách tải ứng dụng hoặc truy cập trực tiếp website ngân hàng. 

Tương tự như cách chuyển khoản thông thường, thanh toán tiền vay TPBank chỉ cần nhập số tài khoản đóng tiền với số tiền góp chính xác là được

Lời kết

Trên đây là tất tần tật về chương trình vay tín chấp ngân hàng TPBank từ điều kiện, thủ tục cho đến chi tiết quy trình thẩm định. Nếu bạn là người kỹ tính về tính minh bạch, các điều khoản vay tiền phải rõ ràng và quan trọng nhất không tốn bất kỳ chi phí nào! Hãy chọn và đăng ký ngay vay tiền TPBank nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *