Cách vay tín chấp lần 2 FE Credit đơn giản nhất 2024

Khách hàng đang vay tiền tại FE Credit, nhưng số tiền vẫn không đủ để xoay sở. Muốn vay tín chấp lần 2 FE Credit liệu có chấp nhận phê duyệt không? 

Vậy có cách nào để vay vốn? Phải chuẩn bị hồ sơ gì để được FE Credit duyệt vay lần 2? Vay lần 2 lãi suất có ưu đãi hơn lần 1 không? Hình thức vay có đa dạng?

Để không còn những thắc mắc trên cùng mình tham khảo bài viết bên dưới đây câu trả lời sẽ được giải đáp ngay.

Vay tín chấp lần 2 là gì?

Vay tín chấp lần 2 là việc khách hàng sau khi đã tất toán xong hợp đồng vay tín chấp 1 lần và muốn tiếp tục đăng ký vay lại lần tiếp theo. Đối với trường hợp này, thông tin của các khách hàng đã được lưu trên hệ thống của ngân hàng và sau đó ngân hàng sẽ dựa vào lịch sử trả nợ của khách hàng cho hợp đồng cũ rồi mới đưa ra quyết định hỗ trợ khoản vay mới.

Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng vay tiền cũng như lịch sử tín dụng của mỗi khách hàng mà ngân hàng sẽ áp dụng và điều chỉnh các chính sách cũng sẽ khác nhau. Điều đó có nghĩa là không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện để duyệt vay tín chấp lần thứ 2.

Vay tín chấp lần 2 FE Credit giải ngân trong ngày 

Vay tín chấp lần 2 FE Credit là một sản phẩm vay được áp dụng cho những khách hàng mà trước đó họ đã hoàn thành hợp đồng vay tín chấp 1 lần và muốn tiếp tục đăng ký vay lại lần 2 tại FE Credit. Và khi khách hàng đăng ký vay lần thứ 2 hay những lần tiếp theo sẽ đều tính là một khoản vay hoàn toàn mới.

FE Credit sẽ quản lý thông tin khách hàng bằng hệ thống, mọi thông tin cơ bản của khách hàng đều được lưu lại một cách chi tiết. Chính vì điều đó, khi phê duyệt FE Credit sẽ dựa vào lịch sử thanh toán của khách hàng đó trên hợp đồng vay lần trước đó để áp dụng mức lãi suất cũng như các chính sách khác nhau cho khoản vay lần 2 này.

Ai sẽ được FE Credit hỗ trợ vay tín chấp lần 2?

Tùy vào từng đối tượng sẽ được cung cấp khoản vay lần 2, vậy ai sẽ được FE Credit hỗ trợ vay tín chấp lần 2?

Đối tượng có thể tham gia vay tín chấp tại lần thứ 2 thuộc nhóm những khách hàng nào đã từng có lịch sử mua hàng trả góp do công ty tài chính FE cung cấp hoặc đã và đang vay tiền trả góp tại công ty tài chính FE Credit.

Để được FE Credit duyệt vay lần thứ 2, khách hàng cần phải đáp ứng đủ những điều kiện mới kết hợp với những điều kiện áp dụng cho khách hàng vay lần đầu là có thể đăng ký vay tín chấp lần 2 với lãi suất thấp.

Bao gồm những điều kiện bên dưới đây:

 • Khoản vay lần 2 sẽ sau 4 tháng kể từ khoản vay gần nhất;
 • Là những khách hàng đã từng vay FE Credit và tất toán xong khoản vay lần đầu tiên;
 • Có thu nhập ổn định, đảm bảo đủ khả năng thanh toán khoản vay vốn tại FE Credit;.
 • Có lịch sử thanh toán đúng khoản vay trước đó tại FE Credit tốt;
 • Có lịch sử trả nợ tốt, điểm tín dụng tốt trong quá trình trả góp không đóng thiếu tiền và không có nợ xấu, nợ chú ý tại bất kỳ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào;
 • Mục đích sử dụng nguồn vốn minh bạch, hợp pháp, và không vi phạm pháp luật;
 • Với những người vay tín chấp lần thứ 2 cần phải có lịch sử thanh toán nợ khi đến hạn tốt, không trả chậm hay nợ xấu, trong quá trình trả góp tuyệt đối không trả thiếu tiền và không có nợ xấu, nợ khó đòi tại bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào.

Các hình thức vay tín chấp lần 2 FE Credit ưu đãi tốt

Khi khách hàng có ý định đăng ký vay tín chấp lần 2 tại FE Credit, sẽ có 3 hình thức vay khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu sử dụng như sau:

Hình thức vay tiền mặt FE Credit

Khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền mặt FE Credit không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, chỉ cần đáp ứng được nhu cầu chi tiêu của mọi đối tượng khách hàng. Với những đặc điểm và lợi ích khi vay tiền mặt tại Fe Credit bên dưới đây:

 • Thủ tục cho vay tiền đơn giản, nhanh chóng, cam kết giải ngân tiền vào tài khoản khách hàng vay lần 2 chỉ sau 48 giờ;
 • Thời gian trả góp linh hoạt, khách hàng có thể tự chọn, nằm trong khoảng từ 6-36 tháng;
 • Vay tiền online chuyển khoản lên đến 70 triệu mà không cần tài sản thế chấp nào cả;
 • Lãi suất vay ưu đãi, ở mức hấp dẫn chỉ từ 1,75% – 3,27%/tháng;
 • Hình thức thanh toán đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cách thanh toán phù hợp;
 • Có các nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có thắc mắc;
 • Thường xuyên có chương trình khuyến mại với lãi suất ưu đãi không ngờ đến; 
 • Hỗ trợ cho vay tiền nhanh trên toàn quốc chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh.

Hình thức vay tiền thanh toán điện thoại, điện máy

Vay tiền thanh toán điện thoại, điện máy tại FE Credit là một trong những hình thức vay được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Khi đi mua sắm, bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ hết sức cơ bản như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe, là đã có thể tiếp cận được khoản vay lên đến 100% giá trị của sản phẩm, tối đa khoản vay lên đến 20 triệu đồng.

Thời gian trả góp của dịch vụ này cũng linh hoạt, tùy vào người vay chọn và thường nằm trong khoảng 6 -24 tháng, lãi suất tham khảo tối đa là 3,59%. Ngoài ra, cách thanh toán khoản vay tiêu dùng tín chấp FE Credit đối với dịch vụ này cũng rất đa dạng và dễ dàng, phù hợp với hầu hết khách hàng có nào đang có nhu cầu vay vốn FE Credit lần thức 2.

Hình thức vay tiền mua xe

Vay mua xe FE Credit là hình thức cho vay không cần khách hàng phải thế chấp tài sản trong quá trình vay, không cần đến sự bảo lãnh của bên thứ 3 dành cho khách hàng đang có nhu cầu vay vốn mua xe làm phương tiện đi lại nhưng chưa có đủ vốn.

Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền, FE Credit sẽ ứng trước một khoản tiền mua xe cho bên bán, khách hàng sẽ thanh toán số tiền gốc và lãi theo kỳ hạn đã thỏa thuận trước trong hợp đồng vay tiền. Số tiền thanh toán ở mỗi kỳ hạn vay mà khách hàng chọn là như nhau.

Lợi ích của khoản vay trả góp mua xe tại FE Credit ưu đãi:

 • Không cần khách hàng thế chấp tài sản đảm bảo;
 • Khoản vay tiền có thể lên đến 100% giá trị xe;
 • Khách hàng có ngay chiếc xe và không cần trả trước 1 ngàn nào cả;
 • Thời hạn vay trả góp lên đến 36 tháng, tùy vào khách hàng chọn;
 • Thủ tục, hồ sơ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu/bằng lái xe;
 • Hiện nay, khách hàng có thể được vay mua trả góp tại nhiều hãng xe máy là đơn vị đối tác với FE Credit như Yamaha, Honda, Vespa, SYM, Piaggio,…
 • Xét duyệt khoản vay sau vài phút và có thể nhận xe ngay tại điểm bán giúp khách hàng sở hữu ngay món đồ yêu thích mà không phải chờ đợi tiền lâu.
 • Hình thức thanh toán đa dạng và dễ dạng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng cho xe đi lại nhanh chóng.

Chính vì vậy, đối với bất kỳ hình thức vay online nhanh nào bạn cũng có thể đóng trả góp linh hoạt hàng tháng với thời hạn từ 12 tháng đến 36 tháng. Đây là một trong những đặc điểm rất hữu ích khi vay tiền FE lần 2, với mức lãi suất thấp nhất chỉ từ 1,4% mỗi tháng.

Lãi suất vay tín chấp lần 2 có ưu đãi hơn lần 1 không?

Lãi suất vay tín chấp lần 2 hay vay những lần tiếp theo vẫn sẽ áp dụng theo biểu lãi suất hiện hành do bên cho vay FE Credit ban hành tại thời điểm khách hàng vay vốn.

Trong một số thời kỳ nhất định khi vay vốn có thể Fe Credit sẽ áp dụng chính sách vay và ưu đãi khác nhau sẽ dành cho những khách hàng cũ và có lịch sử thanh toán tốt cho các khoản vay trước đó.

Tuy nhiên, như mình đã nói trên sẽ tùy thuộc vào từng khách hàng khác nhau và điều kiện áp dụng mà mức lãi suất của từng đối tượng khách hàng vay vốn sẽ thay đổi căn cứ vào giấy tờ, thông tin hồ sơ khách hàng. Hiện tại các mức lãi suất đang áp dụng gồm: 1,4%/tháng, 1,67%/tháng, 2,2%/tháng, 2,95%/tháng.

Tuy nhiên chính sách ưu đãi được áp dụng này sẽ không thường xuyên và phụ thuộc vào định hướng kinh doanh của công ty tại thời điểm vay.

Có thể vay tín chấp lần 3 Fe Credit được không?

Nếu đáp ứng đủ điều kiện khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền lần 3 tại Fe Credit. Tuy nhiên, khách hàng phải đảm bảo khả năng chi trả tài chính của bản thân để thanh toán khoản nợ đúng thời hạn thì mới được chấp thuận cho vay ở lần thứ 3.

Điều kiện vay tín chấp lần 3 ngân hàng Fe Credit cũng đơn giản như sau:

 • Bắt buộc các khoản vay trước tại FE Credit chưa từng trả chậm lần nào so với thời gian trả nợ trên hợp đồng;
 • Khoản vay cũ đã trả được trong thời gian 6 tháng trở lên mới có thể vay tiếp lần 3;.
 • Không có khoản vay nào đang vay tại ngân hàng hoặc các khoản vay trả góp. Điều này nhằm đảm bảo khả năng chi trả cho khoản vay mới tại Fe Credit.

Cách đăng ký khoản vay tín chấp FE Credit lần 2 rất đơn giản 2024

Cách đăng ký vay tiền tín chấp lần 2 tại FE Credit áp dụng cũng tương tự như vay lần 1. Hiện tại, có 3 cách vay bên dưới đây, bạn hãy chọn ra một cách phù hợp với mình nhất để vay nhanh:

Cách 1: Gọi trực tiếp tổng đài FE Credit

 • Khách hàng có nhu cầu vay lần đầu hay lần thứ 2 thì hãy gọi điện trực tiếp đến cho bộ phận đăng ký kinh doanh của FE Credit theo số (08) 39111555 để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất.

Cách 2: Truy cập vào trang fecredit.com.vn để đăng ký vay trực tuyến

Đăng ký vay trực tuyến khoản vay trên website fecredit.com.vn được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bấm truy cập vào website của Fe Credit. này.
 • Bước 2: Lựa chọn thông tin khoản vay mà bạn mong muốn, bao gồm hạn mức và thời gian vay.
 • Bước 3: Sau đó bấm đăng ký khoản vay. Điền chính xác tất cả các thông tin cá nhân để đăng ký.
 • Bước 4: Ấn gửi khoản vay lên hệ thống để chờ FE Credit duyệt hồ sơ vay.
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký.

Cách 3: Đăng ký khoản vay lần 2 bằng cách vay online qua ứng dụng $Nap.

Khách hàng có thể đăng ký khoản vay lần 2 bằng cách vay online qua ứng dụng $Nap thông qua các bước đơn giản dễ thực hiện bên dưới đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng $Nap và đăng nhập vào, $Nap là ứng dụng cho vay tự động của FE Credit .
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn sau đó chụp ảnh chân dung và CMND để xác minh danh tính.
 • Bước 3: Lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu vay hiện tại.
 • Bước 4: Đợi hệ thống xác nhận kết quả và ký kết hợp đồng trực tuyến ngay trên app $Nap.
 • Bước 5: Xét duyệt thông tin hồ sơ đăng ký và nhận giải ngân vào tài khoản ngay.

Tham khảo các đơn vị cho vay tín chấp khác 2024

Ngoài đơn vị cho vay tín chấp FE Credit, bạn có thể tham khảo các đơn vị cho vay tiền online uy tín khác như:

Ostatnia aktualizacja: 13 Listopada 2023
3 - 24 miesięcy
Okres spłaty
Nie
Pierwsza pożyczka gratis
1 000 - 15 000 zł
? 1000 K đ - 15000 K đ
Kwota
» SPRAWDŹ «
3 - 12 miesięcy
? 3-12 tháng
Okres spłaty
Nie
Pierwsza pożyczka gratis
1 mln - 30 mln zł
? 1000000đ - 30000000đ
Kwota
» SPRAWDŹ «
3 - 12 miesięcy
? 3-12 tháng
Okres spłaty
Nie
Pierwsza pożyczka gratis
1 mln - 30 mln zł
? 1000000đ - 30000000đ
Kwota
» SPRAWDŹ «
63 - 365 dni
Okres spłaty
Nie
Pierwsza pożyczka gratis
300 000 - 3 mln zł
Kwota
» SPRAWDŹ «
63 - 365 dni
Okres spłaty
Nie
Pierwsza pożyczka gratis
300 000 - 3 mln zł
Kwota
» SPRAWDŹ «
13 - 26 tygodni
? Kỳ hạn tối thiểu 91 ngày - Tối đa 182 ngày
Okres spłaty
Tak
Pierwsza pożyczka gratis
1 mln - 10 mln zł
? VND 1 000 000 to VND 10 000 000
Kwota
» SPRAWDŹ «
91 - 120 dni
Okres spłaty
Nie
Pierwsza pożyczka gratis
500 000 - 20 mln zł
? 500 000 ₫ - 20 000 000 ₫
Kwota
» SPRAWDŹ «
90 - 365 dni
Okres spłaty
Tak
Pierwsza pożyczka gratis
1 mln - 18 mln zł
Kwota
» SPRAWDŹ «
9 - 12 miesięcy
Okres spłaty
Nie
Pierwsza pożyczka gratis
3 mln - 30 mln zł
Kwota
» SPRAWDŹ «
3 - 24 miesięcy
Okres spłaty
Nie
Pierwsza pożyczka gratis
1 000 - 15 000 zł
Kwota
» SPRAWDŹ «
3 - 24 miesięcy
Okres spłaty
Nie
Pierwsza pożyczka gratis
1 000 - 15 000 zł
? 1000 K đ - 15000 K đ
Kwota
» SPRAWDŹ «
3 - 12 miesięcy
Okres spłaty
Tak
? 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên
Pierwsza pożyczka gratis
500 000 - 10 mln zł
? 500,000 ₫ - 10,000,000 ₫
Kwota
» SPRAWDŹ «
1 - 6 miesięcy
Okres spłaty
Nie
Pierwsza pożyczka gratis
500 000 - 100 mln zł
Kwota
» SPRAWDŹ «
3 - 6 miesięcy
Okres spłaty
Tak
Pierwsza pożyczka gratis
250 000 - 15 mln zł
? 250000 VND -15000000 VND
Kwota
» SPRAWDŹ «
3 - 6 miesięcy
Okres spłaty
Nie
Pierwsza pożyczka gratis
1 mln - 17 mln zł
Kwota
» SPRAWDŹ «
3 - 6 miesięcy
Okres spłaty
-
5 mln - 15 mln zł
? 500.000₫ - 15.000.000₫
Kwota
» SPRAWDŹ «
-
Tak
Pierwsza pożyczka gratis
1 mln - 10 mln zł
Kwota
» SPRAWDŹ «
Okres spłaty
Tak
Pierwsza pożyczka gratis
500 000 - 20 mln zł
? 500000đ - 20000000đ
Kwota
» SPRAWDŹ «
91 - 120 dni
? Tối thiểu 91 ngày Tối đa 120 ngày
Okres spłaty
Tak
Pierwsza pożyczka gratis
500 000 - 10 mln zł
? 500 000đ - 10 000 000đ
Kwota
» SPRAWDŹ «
91 - 120 dni
? Tối thiểu 91 ngày Tối đa 120 ngày
Okres spłaty
Tak
Pierwsza pożyczka gratis
500 000 - 10 mln zł
? 500 000đ - 10 000 000đ
Kwota
» SPRAWDŹ «
-
Tak
Pierwsza pożyczka gratis
100 000 - 20 mln zł
? 100000đ - 20000000đ
Kwota
» SPRAWDŹ «

Kết luận

Trên đây là những thông tin vay tín chấp lần 2 FE Credit cần thiết khi bạn đang có nhu cầu vay. Hy vọng rằng những thông tin mà vừa rồi chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ thật tốt nếu muốn vay tín chấp lần thứ 2 tại FE Credit. 

Hãy đăng ký vay tín chấp lần 2 FE Credit khi thực sự cần tiền nhất. Vì khi bạn vay tiền của người thân, bạn bè hay ngân hàng sẽ luôn an toàn nhất và có lãi suất thấp hơn hẳn so với các công ty tài chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *