OneClickMoney – Hướng Dẫn Vay Nhanh 10 Triệu Chỉ Cần CMND

Mục lục nội dung chính

One Click Money là gì?

OneClickMoney là một dịch vụ tài chính trực tuyến cho phép người dùng yêu cầu vay tiền mặt nhanh chóng và dễ dàng, không cần tham dự bất kỳ cuộc hẹn gặp mặt hay quá trình kiểm tra tài chính chi tiết. Dịch vụ này cung cấp những giải pháp vay tiền mặt online với thủ tục đơn giản và thời gian xử lý ngắn.

OneClickMoney là một thương hiệu tài chính đa quốc gia thuộc sự quản lý của Công ty TNHH MTV LENDTOP, với trụ sở chính tại Việt Nam. OneClickMoney là một ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến dựa trên nền tảng P2P Lending, giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính.

Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND mà không cần thế chấp tài sản. Đặc biệt, với khoản vay đầu tiên, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0%. Khách hàng chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet, có thể đăng ký vay lên đến 10 triệu đồng và nhận tiền trong vòng 30 phút sau khi hoàn tất quá trình.

Lưu ý rằng hình thức vay tiền này chỉ áp dụng cho người có mức thu nhập từ 1 đến 3 triệu đồng mỗi tháng. Ngoài ra, người dùng phải nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, mức độ tuổi chịu trách nhiệm về mọi hành vi trước pháp luật.

Vay tiền OneClickMoney hoạt động như thế nào ?

Với OneClickMoney, quá trình vay tiền hoạt động như sau:

Khách hàng sẽ đăng ký vay tiền trên ứng dụng của OneClickMoney, điền các thông tin cần thiết và tạo yêu cầu vay.

OneClickMoney sẽ sử dụng các đối tác trung gian, bao gồm các văn phòng tài chính và ngân hàng, để xác minh thông tin và giải quyết các vấn đề liên quan đến vay và cho vay.

Nếu yêu cầu vay được chấp nhận, ngân hàng sẽ chuyển tiền đến tài khoản của khách hàng trong vòng 24h.

Trong OneClickMoney, các khách hàng có thể vay tiền từ 1 đến 10 triệu đồng, tuy nhiên, số tiền vay đầu tiên chỉ được tối đa 2 triệu. Số tiền vay tiếp theo sẽ được tính theo kỳ hạn vay của khách hàng, với các kỳ hạn vay là 14 ngày, 21 ngày hoặc 28 ngày. Lãi suất sẽ được tính theo kỳ hạn vay và có thể thay đổi theo chính sách của ngân hàng liên kết. 

OneClickMoney – công ty TNHH MTV Lendtop
Địa chỉTầng 3, Số 7 Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tổng đài1900636727
Emailhotro@oneclickmoney.vn
Websitehttps://oneclickmoney.vn/
Lãi suấtTối thiểu 12% – Tối đa 20%/năm
Ví dụKhoản vay: 2,000,000 VNDThời gian góp: 90 ngàyLãi suất và phí dịch vụ là 1,380,000 VNDTổng số tiền phải thanh toán: 3,380,000 VND

Có nên vay tiền nhanh trên OneClickMoney không?

Hiện tại, OneClickMoney là một trang web vay tiền nhanh trực tuyến được nhiều người lựa chọn vì các ưu điểm nổi bật như:

Uy tín:  OneClickMoney là một trong những web vay tiền online có uy tín với khả năng tài chính lớn và bảo đảm cung cấp dịch vụ nhanh cho khách hàng trong ngày.

Đơn giản: Quá trình đăng ký vay tiền rất đơn giản, chỉ cần có CMND và sử dụng một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet, khách hàng có thể đăng ký vay tại nhà mà không cần phải đến trực tiếp tại công ty.

Tốc độ: Quá trình đăng ký vay chỉ mất 5 phút, sau đó yêu cầu vay của bạn sẽ được tiếp nhận và giải ngân nhanh trong vòng 1-2 giờ nếu được duyệt.

Lãi suất minh bạch: Tổng số tiền cần thanh toán bao gồm tiền gốc, tiền lãi và phí vay được hiển thị rõ ràng và niêm yết công khai cho khách hàng khi chọn khoản vay. 

OneClickMoney cam kết bảo mật hoàn toàn tất cả thông tin cá nhân của khách hàng. Điều này cho phép khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký vay .

Thanh toán tiện lợi: khách hàng có thể thanh toán các khoản vay qua chuyển khoản ngân hàng hoặc giao dịch tại các điểm chuyển phát ViettelPost trên toàn quốc.

Ưu – nhược điểm dịch vụ vay tiền nhanh OneClickMoney

Ưu điểm 

OneClickMoney là một trong những nguồn vay tiền trực tuyến có lãi suất ưu đãi nhất. Điểm nổi bật của OneClickMoney là : 

 • thủ tục vay tiền trực tuyến rất đơn giản và nhanh chóng,chỉ cần sử dụng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại có kết nối internet. 
 • Thủ tục tiện lợi, không cần mất thời gian đi lại và chờ đợi. 
 • Thời gian nhanh chóng. Sau khi đăng ký, khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng 24 giờ trong tài khoản ngân hàng của họ.
 • Ứng dụng còn hỗ trợ cho vay tiền cho những người có mức thu nhập thấp từ 1 đến 3 triệu/tháng và không tính lãi suất cho khoản vay đầu tiên. 

Nhược điểm 

 • Số tiền vay có giới hạn, chỉ từ 1.000.000 VND đến 10.000.000 VND/lần
 • Số tiền vay đầu tiên hạn chế, chỉ tối đa là 2.000.000 VND
 • Lãi suất cảnh báo cao, có thể tạo thêm nạn nợ cho người vay
 • Thời hạn vay ngắn, tối đa là 4 tuần (28 ngày)

Điều kiện, hạn mức, lãi suất vay trên OneClickMoney

Điều Kiện

xet-duyet-khoan-vay

Thủ tục

Để thực hiện thủ tục vay tiền tại OneClickMoney, khách hàng vay tiền chỉ cần cung cấp CMND còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng có tên khách hàng. Số tài khoản ngân hàng này sẽ được sử dụng để giải ngân khoản vay và thực hiện các giao dịch liên quan đến khoản vay.

do-tuoi-vay

Độ tuổi

Để được hỗ trợ vay tiền tại OneClickMoney, khách hàng cần đạt độ tuổi tối thiểu 22 tuổi và không được quá 55 tuổi tại thời điểm vay. Độ tuổi này là một trong những yêu cầu cần thiết để đáp ứng được nhu cầu vay của khách hàng và đảm bảo tính hợp lý về tài chính cho cả hai bên.

bank

Thu nhập

Để được hỗ trợ vay tiền tại OneClickMoney, khách hàng cần có thu nhập ổn định. OneClickMoney không hỗ trợ cho các khách hàng làm việc tự do, mà chỉ hỗ trợ cho những khách hàng đang làm việc tại một công ty hoặc tổ chức nào đó với mức thu nhập tối thiểu cho phép. Điều này được thực hiện để đảm bảo tính hợp lý về tài chính cho cả hai bên và giúp khách hàng trả nợ một cách dễ dàng.

Hạn Mức

OneClick Money cung cấp dịch vụ vay tiền cho khách hàng với hạn mức và thời gian khác nhau tùy theo tình trạng vay của khách hàng.

Đối với khách hàng tham gia vay tiền lần đầu tại OneClick Money, khoản vay được hỗ trợ sẽ từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng và thời gian vay ngắn hạn trong vòng 28 ngày. 

Trong trường hợp khách hàng muốn vay tiền lần thứ 2 trở đi, OneClick Money sẽ hỗ trợ khách hàng với số tiền lên tới 10 triệu đồng và thời gian vay vẫn trong vòng 28 ngày. 

Nếu khách hàng không thể trả nợ đúng hạn, họ có thể yêu cầu gia hạn thêm 30 ngày, tuy nhiên, khách hàng buộc phải thanh toán 40% số tiền nợ gốc cho OneClick Money.

Lãi Suất

OneClick Money cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến với lãi suất vay tương đối cao so với các nguồn vay khác. 

Tuy nhiên, mức lãi suất cụ thể sẽ phụ thuộc vào hạn mức và thời gian vay của từng khách hàng. Hiện tại, lãi suất cho vay tại OneClick Money đang được áp dụng là 39%. Ngoài ra, OneClick Money còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình ưu đãi với mức lãi suất rẻ hơn so với mức lãi suất chung. 

Để cập nhật các chương trình ưu đãi, khách hàng có thể truy cập vào website oneclickmoney.vn của OneClick Money.

Thủ Tục Hình Thức Vay Tiền OneClickMoney

Thủ tục vay đơn giản và tiện lợi. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD chính chủ còn hạn sử dụng
 • Thẻ ngân hàng hoặc số thẻ ATM có liên kết với tài khoản ngân hàng của khách hàng
 • Chứng minh nguồn thu nhập ổn định (ví dụ: giấy xác nhận lương, hoặc giấy xác nhận kinh doanh)

Hướng dẫn vay tiền nhanh OneClickMoney

Bước 1: Đăng ký khoản vay

 • Truy cập trang web vay tiền online của OneClickMoney
 • Chọn số tiền cần vay, thời gian thanh toán
 • Nhập họ tên, số điện thoại và nhấn “Đăng ký ngay”
 • Chọn khoản tiền muốn vay (từ 1 đến 10 triệu đồng)
 • Hệ thống sẽ hiển thị số tiền cần thanh toán bao gồm tiền gốc , lãi và ngày thanh toán  (nếu là lần đầu tiên vay, bạn sẽ được ưu đãi 0% lãi suất khi thanh toán khoản vay trong vòng 10 ngày),
 • Điền Họ và Tên, số điện thoại di động của mình, nhấn nút “Đăng Ký Ngay”

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

 • Bạn điền các thông tin cá nhân cơ bản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân (CMND), tình trạng hôn nhân, loại điện thoại đang dùng.
 • Kiểm tra xem thông tin có chính xác không, nếu chính xác nhấn nút “Tiếp tục”
 • Trang kế tiếp, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông tin chi tiết về địa chỉ đang sinh sống. Nếu bạn hiện đang sinh sống ở thành phố mà không có hộ khẩu, hãy điền địa chỉ tạm trú.

Bước 3:  Điền thông tin công việc

 • Sau khi điền thông tin cá nhân và địa chỉ sinh sống, bạn cần thêm cung cấp thông tin về mục đích sử dụng khoản vay, tên công ty hiện tại và mức lương hiện tại của mình.
 • Cung cấp số điện thoại của người đứng ra làm thẩm định cho bạn (sếp hoặc đồng nghiệp)
 • Cung cấp số tài khoản ngân hàng. 

Lưu ý, nếu tài khoản không phải là của bạn thì hồ sơ sẽ bị từ chối.

 • Nhấn nút tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo, là xét duyệt hồ sơ vay.

Bước 4: Chụp ảnh CMND và ảnh chân dung

 • Bạn hãy chụp ảnh chứng minh nhân dân 2 mặt và tải lên hệ thống, đảm bảo rằng hình ảnh là rõ nét, chữ có thể đọc được và không bị mất thông tin quan trọng.
 • Cung cấp thêm một ảnh chân dung của chính bạn và chứng minh nhân dân (CMND) để xác minh thông tin cá nhân.

Lưu ý: hình ảnh chứng minh nhân dân và chân dung cần rõ nét để hồ sơ duyệt được nhanh hơn

.

Bước 5: Nhập thông tin người thân & xác minh số điện thoại

 • Sau khi tải ảnh thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin liên hệ của một người thân (họ tên, số điện thoại) để xác nhận thông tin.
 • Nhấn nút “nhận mã xác nhận” để hệ thống gọi qua số điện thoại đã đăng ký.
 • Nhập mã OTP nghe được và nhấn nút “Hoàn tất đăng ký” để hoàn thành .

Lưu ý: trước khi nhấn nút ,bạn nên đọc kỹ điều kiện sử dụng của OneClickMoney để hiểu rõ quy trình

 • Sau khi nộp hồ sơ thành công, bạn sẽ được nhân viên OneClickMoney gọi điện xác nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn.

Bước 6: Hoàn tất hồ sơ và đợi giải ngân.

 Lưu ý rằng, quá trình giải ngân có thể mất một khoảng thời gian, và kết quả sẽ được thông báo qua email hoặc tin nhắn điện thoại. Nếu hồ sơ đăng ký được chấp nhận, tiền vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng trong vòng 15 phút sau khi hoàn tất.

Kinh Nghiệm Vay Tiền One Click Money Duyệt 100% Khi Làm Online

Để tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ vay tiền One Click Money khi làm online, các bạn nên chú ý đến các yếu tố sau:

 • Đăng ký vay phải sử dụng tên và số điện thoại chính chủ .
 • Không có lịch sử nợ xấu hoặc chú ý ngân hàng. Chỉ chấp nhận nợ nhóm 3 nếu có.
 • Nhập chứng minh thu nhập có mức lượng >5 triệu để tăng khoản vay.
 • Chụp ảnh CMND rõ ràng chính xác và sử dụng tài khoản ngân hàng chính chủ.

Cách thanh toán khoản vay OneClickMoney

Các khách hàng có thể thực hiện thanh toán khoản vay tiền nóng One Click Money bằng cách sử dụng hai hình thức sau:

Chuyển khoản ngân hàng

Nơi nhận: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT

Số tài khoản ngân hàng: 0721000641761

Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng

Nội dung thanh toán: Họ tên khách hàng – số CMND.

Thanh toán tại các điểm chuyển phát ViettelPost (không nhầm lẫn với Viettel)

Để thanh toán khoản vay tiền nóng OneClickMoney bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tìm đến điểm giao dịch gần nhất của Viettel Post 
 • Bước 2: Nói với nhân viên bưu cục rằng bạn muốn chuyển khoản đến Saigon Credit và cung cấp CMND bản gốc cho nhân viên.
 • Bước 3: Thanh toán tiền chuyển khoản và nhận biên lai chứng từ.

Lưu ý: 

Lưu giữ biên lai thanh toán để theo dõi và xác nhận khoản thanh toán đã được thực hiện. 

Các điểm giao dịch của Viettel Post mở cửa từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào trong quá trình chuyển khoản, hãy gọi đến Tổng đài 1900636727 để được hỗ trợ.

Cách gia hạn khoản vay trên OneClickMoney

Nếu bạn không thể thanh toán khoản vay trong thời hạn quy định, OneClickMoney cung cấp tính năng gia hạn khoản vay cho khách hàng. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần:

 • Liên hệ với nhân viên tư vấn của OneClickMoney trước ngày hết hạn thanh toán.
 • Thanh toán ít nhất 40% số tiền chưa thanh toán của khoản vay gốc, bằng một lần thanh toán.
 • Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ được gia hạn khoản vay thêm 30 ngày nữa.

Lưu ý: dịch vụ gia hạn khoản vay chỉ có thể sử dụng trong vòng 5 ngày trước ngày hết hạn thanh toán ban đầu.

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền OneClickMoney ( OCM )

OneClickMoney thuộc công ty nào?

One Click Money là một đơn vị tài chính trực thuộc công ty TNHH MTV Lendtop, hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ vay tiền nhanh và được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

Lãi suất vay OCM là bao nhiêu?

Tuỳ theo từng trường hợp sẽ có hạn mức và lãi suất khác nhau 

Ai có thể vay tiền trên OCM?

Đối tượng được hỗ trợ là công dân Việt Nam đủ điều kiện về độ tuổi từ 18-60 tuổi và có thu nhập ổn định.

Hạn mức cấp vay tiền online One Click money là bao nhiêu?

Hạn mức cấp vay từ 1 đến 15 triệu đồng. 

Thời gian bao lâu mới giải ngân One Click Money?

Thời gian giải ngân cho khoản vay tại OneClickMoney thường là trong vòng 15 phút sau khi đăng ký và hồ sơ được xét duyệt. 

Tuy nhiên, trong một số trường hợp có thể gặp lỗi hệ thống hoặc cần thêm thông tin xác nhận, thời gian giải ngân có thể sẽ chậm lại. Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của OneClickMoney để được giải đáp.

Khi nào khoản vay được phê duyệt?

Hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt trong vòng 1-2 tiếng sau khi hoàn thành đăng ký và cung cấp tài liệu yêu cầu.

 Tuy nhiên, thời gian phê duyệt có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng hồ sơ và tình trạng xử lý của hệ thống

Làm sao tôi biết các khoản vay của mình đã được duyệt hay chưa?

Sau khi gửi yêu cầu vay, OneClickMoney sẽ tiến hành xét duyệt đơn vay của bạn. Nếu khoản vay của bạn được chấp nhận, họ sẽ gửi thông báo qua SMS và Email mà bạn cung cấp cho họ. 

Trong trường hợp khoản vay của bạn không được chấp nhận, họ cũng sẽ gửi thông báo từ chối qua các địa chỉ liên lạc đó.

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Thanh toán khoản vay trên OneClickMoney có thể thực hiện qua các cửa hàng Viettel Post hoặc chuyển khoản trực tuyến tới tài khoản ngân hàng của OneClickMoney. 

OCM hỗ trợ những tỉnh thành nào?

OneClickMoney cung cấp dịch vụ vay tiền trên khắp lãnh thổ Việt Nam, cho phép công dân trên toàn quốc đăng ký vay và sử dụng dịch vụ .

Tôi trả tiền trước thời hạn được không?

Để trả tiền trước hạn, bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng ngân hàng mà không phải chịu bất kỳ phí nào. 

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chỉ trả một phần, lãi suất vẫn sẽ được tính trên số tiền còn nợ. Điều này có nghĩa là nếu bạn trả tiền trước hạn, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí lãi suất.

Vay tiền One Click Money có dễ không?

Vay tiền One Click Money rất dễ dàng và tiện lợi, bạn có thể đăng ký vay tiền trực tuyến với chứng minh thư và các thông tin cá nhân cần thiết. Việc giải ngân sẽ được thực hiện nhanh chóng sau khoảng 15 phút kể từ khi bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Tôi có thể gia hạn khoản vay không ?

Bạn có thể gia hạn khoản vay thêm 30 ngày nữa. 

OneClickMoney có hỗ trợ nợ xấu hay không?

OneClickMoney có hỗ trợ cho khách hàng có lịch sử nợ xấu hay nợ chú ý.

Tuy nhiên, họ sẽ chỉ chấp nhận khách hàng với nợ nhóm 3 trở lên hoặc nợ xấu đã được thanh toán hoàn tất. Nếu khách hàng có lịch sử nợ xấu, có thể phải chịu mức lãi suất cao hơn và các điều kiện vay khác nhau.

App vay OneClickMoney có hỗ trợ lần 2 không?

App vay tiền OneClickMoney có hỗ trợ cho khoản vay lần thứ hai cho khách hàng có lịch sử trả nợ tốt. 

One Click Money có an toàn khi vay tiền không?

OneClickMoney là một công ty tài chính chuyên hỗ trợ vay tiền trực tuyến được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

OneClickMoney có lừa đảo không?

One Click Money là một trong những ứng dụng vay tiền online hợp pháp và chất lượng, được các đơn vị cho vay và văn phòng tư vấn tài chính cấp giấy phép hoạt động. Các quy trình cho vay được thực hiện theo luật pháp và có trung gian để hỗ trợ khách hàng.

Tổng đài OneClickMoney là số bao nhiêu?

Số điện thoại tổng đài hỗ trợ của OneClickMoney là 1900 636727, bạn có thể gọi để được hỗ trợ từ nhân viên tư vấn về các thắc mắc hoặc vấn đề liên quan đến việc vay tiền trực tuyến tại OneClickMoney.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *