Vay tiền Oncredit là gì? Điều kiện và thủ tục đăng ký

Oncredit được đánh giá là 1 trong số các đơn vị cung cấp giải pháp tài chính uy tín số 1 trên thị trường. Các gói vay tại Oncredit ưu đãi, lãi suất vay thấp. Bên cạnh đó, đơn vị này còn cung cấp các giải pháp tài chính ứng dụng công nghệ thông minh tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Hôm nay, các bạn hãy cùng với Vnep tìm hiểu vay tiền Oncredit là gì? Điều kiện và thủ tục đăng ký ra sao? 

Vay tiền OnCredit là gì?

OnCredit còn được gọi là OnCredit.vn, là đơn vị cho vay trực tuyến của công ty TNHH tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit. OnCredit được xem là nền tảng giúp kết nối nhanh chóng giữa người muốn vay và bên cho vay lại với nhau thông qua ứng dụng công nghệ tài chính hiện đại.

OnCredit được xem là nền tảng giúp kết nối nhanh chóng giữa người muốn vay và bên cho vay lại với nhau
OnCredit được xem là nền tảng giúp kết nối nhanh chóng giữa người muốn vay và bên cho vay lại với nhau

Với ứng dụng này, người vay chỉ việc dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là đã có thể vay tiền thông qua web của ứng dụng OnCredit. 

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng vay tiền OnCredit

 • Khách hàng có thể đăng ký vay vốn ở bất kỳ đau miễn trong tay có điện thoại thông minh kết nối internet.
 • Thủ tục cho vay vốn tại OnCredit nhanh chóng, đơn giản.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh trong ngày.
 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thư nhập hàng tháng. Dĩ nhiên, nếu bạn muốn hồ sơ của mình nhanh chóng được xét duyệt thì nên điền đầy đủ thông tin ở mục này.

Điều kiện vay tiền tại ứng dụng vay tiền OnCredit

Hình thức vay tiền trực tuyến tại ứng dụng OnCredit hiện nay khá đơn giản. Cụ thể:

Hình thức vay tiền trực tuyến tại ứng dụng OnCredit hiện nay khá đơn giản
Hình thức vay tiền trực tuyến tại ứng dụng OnCredit hiện nay khá đơn giản
 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam, đang học tập và sinh sống trong nước.
 • Khách hàng trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng có thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư.
 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để nhận giải ngân.

Hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký vay tiền OnCredit

 • Bước 1: Đầu tiên, khách hàng hãy truy cập vào trang web chính thức của ứng dụng OnCredit. Khi giao diện ứng dụng hiển thị, bạn hãy click vào chọn khoản vay, thời hạn vay rồi mới nhấn vào mục ĐĂNG KÝ.
 • Bước 2: Bạn hãy cung cấp chính xác số điện thoại cá nhân vào ô yêu cầu rồi nhập mã xác nhân sau rồi click vào ĐĂNG KÝ NGAY.
 • Bước 3: Kể đến, bạn hãy cung cấp địa chỉ email nếu có vào ô trống rồi tạo mật khẩu.
 • Bước 4: Bạn hãy điền một số thông tin như: Chứng minh thư/thẻ căn cước chụp mặt trước và sau, thông tin cá nhân rồi nhấn vào TIẾP THEO.
 • Bước 5: Tiếp đến, bạn hãy điền đầy đủ thông tin công việc hiện tại của bản thân.
 • Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ việc chọn hình thức giải ngân rồi điền thông tin theo yêu cầu và bấm GỬI DUYỆT HỒ SƠ.

Ứng dụng vay tiền OnCredit có uy tín không?

Để có được câu trả lời chính xác rằng app vay tiền OnCredit có uy tín hay không, các bạn hãy cùng với chúng tôi đánh giá trên các tiêu chí sau:

OnCredit đem lại nhiều khoản vay tín chấp dài hạn hoặc ngắn hạn
OnCredit đem lại nhiều khoản vay tín chấp dài hạn hoặc ngắn hạn

Đối với thông tin đơn vị OnCredit

Như chúng tôi chia sẻ ở đầu bài, OnCredit thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OneCredit. Đơn vị này đã được cấp giấy phép hoạt động vào năm 2019. Hiện công ty đang tọa lạc tại tầng 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh.

Đánh giá về dịch vụ

Ứng dụng OneCredit sử dụng công nghệ tài chính hiện đại để kết nối người cho vay và người muốn vay tiền lại với nhau. OneCredit đem lại nhiều khoản vay tín chấp dài hạn hoặc ngắn hạn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vay vốn của khách hàng trên thị trường.

Ngoài ra, mức độ uy tín của OneCredit còn được thể hiện ở thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, khoản vay được công khai minh bạch. Đặc biệt, OneCredit luôn công khai rõ ràng về lãi suất và chi phí phát sinh để khách hàng nắm rõ và yên tâm.

Lãi suất vay tiền tại ứng dụng OnCredit

Theo đánh giá của nhiều người thì lãi suất cho vay tiền tại ứng dụng OnCredit khá dễ chịu. Ứng dụng này hiện được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Mức lãi suất vay tiền OnCredit hiện nay dao động từ 14.2 đến 14.6%/năm, phụ thuộc vào khoản vay lẫn thời gian vay của khách hàng.

Các phương thức thanh toán khoản vay tại ứng dụng OnCredit

Khách hàng khi đến hạn thanh toán khoản vay tiền cấp tốc online 24/24 có thể lựa chọn 1 trong số các hình thức cơ bản sau:

 • Thanh toán khoản vay qua tài khoản cá nhân.
 • Thanh toán khoản vay qua ví điện tử Momo.
 • Thanh toán khoản vay bằng tiền mặt thông qua việc đến trực tiếp điểm giao dịch ngân hàng hoặc các đơn vị liên kết với ứng dụng vay tiền OnCredit.

Kết luận:

Với những chia sẻ trên có thể thấy ứng dụng vay tiền OnCredit sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, là địa chỉ uy tín để khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh có thể yên tâm lựa chọn.

Nếu muốn tư vấn thêm về thị trường vay vốn hiện nay, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho Vnep để được hỗ trợ kịp thời! Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm trang Bank Credit – Chuyên cung cấp thông tin tài chính ngân hàng nhé!

Author: Tùng Ngô

Chính xác, minh bạch, khách quan là điều kiện tiên quyết trong các bài chia sẻ của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, pháp lý bất động sản và giải pháp công nghệ truyền thông… mình hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được giải pháp tốt nhất để làm chủ tài chính cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *