[Sự thật] Vay tiền Điện Máy Xanh? Hạn mức, điều kiện vay là gì?

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đã đến vay tiền trả góp ở Điện Máy Xanh để mua các mặt hàng ngay tại trung tâm. Nhưng thực tế vay tiền Điện Máy Xanh là gì và hạn mức, điều kiện vay thế nào? Bạn hãy tham khảo ngay các nội dung sau để có câu trả lời nhé!

Đôi nét về Điện Máy Xanh (ĐMX)

Điện Máy Xanh là một hệ thống trung tâm điện máy nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống này đã có hơn 1.000 chi nhánh ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Lĩnh vực kinh doanh chính của đơn vị này là các sản phẩm điện tử điện lạnh: điện thoại, máy hút bụi, điều hòa không khí, máy giặt, tủ lạnh, tivi,… 

Hiện nay, công ty này đang ngày càng phát triển mạnh mẽ nhằm khẳng định giá trị thương hiệu và mang đến tận tay người tiêu dùng. Được biết, ban lãnh đạo công ty dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh trong thời gian tới.

Điện Máy Xanh có cho vay tiền không?

Các sản phẩm của ĐMX ngày càng đa dạng và hướng đến khách hàng bình dân nhiều hơn. Đôi lúc khách hàng đến trung tâm nhưng chưa có điều kiện thanh toán toàn bộ giá trị hàng hóa ngay khi mua.

Chính vì vậy, hệ thống siêu thị này đã liên kết với nhiều tổ chức tín dụng uy tín trên thị trường hiện nay như ACS, Home Credit, FE Credit,… nhằm tạo điều kiện cho khách hàng vay tiền nhanh để mua sắm thuận tiện và thoải mái hơn. 

Bạn có thể hiểu đơn giản: Điện Máy Xanh không cung cấp dịch vụ cho vay trả góp. Nhưng khách hàng có nhu cầu mua sắm tại cửa hàng này có thể được hỗ trợ tài chính lên tới 80% giá trị sản phẩm và thời hạn thanh toán lên tới 24 tháng.

Dịch vụ này được cung cấp bởi các đơn vị hỗ trợ tài chính liên kết và có đặt quầy tại các siêu thị Điện Máy Xanh. 

Điều kiện và hạn mức vay trả góp ở Điện Máy Xanh

Đến với các đơn vị tín dụng ở ĐMX, bạn được hỗ trợ vay trả góp với thủ tục đơn giản, điều kiện ưu đãi và hạn mức tiêu dùng cao:

Điều kiện vay:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi 
 • Khách hàng xuất trình chứng minh thư/ căn cước công dân bản gốc
 • Khách hàng mua hàng tại siêu thị Điện Máy Xanh
 • Khách hàng có nợ chú ý, nợ xấu vẫn được hỗ trợ.

Hạn mức vay:

 • Khách hàng được vay từ 8 – 20 triệu
 • Hạn mức tín dụng tối đa lên tới 80% giá trị sản phẩm mà khách hàng mua tại ĐMX.

Thông tin khoản vay:

 • Các thông tin chi tiết về số tiền, thời hạn, lãi suất,… sẽ được tư vấn, điều chỉnh linh hoạt và ghi rõ trong hợp đồng tín dụng. 
 • Thông thường, lãi suất vay được tính bằng lãi suất vay tiêu dùng của các công ty tài chính.

Quy trình vay tiền tại Điện Máy Xanh

Theo chia sẻ của Banker.com.vn, đến làm thủ tục đăng ký vay tiền mặt ở siêu thị này, bạn cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn đến cửa hàng ĐMX gần nhất để chọn mua sản phẩm ưng ý.
 • Bước 2: Đến quầy gặp nhân viên tài chính tại cửa hàng để nhận tư vấn vay vốn, lựa chọn: số tiền, thời gian vay phù hợp với khả năng chi trả. Nhân viên sẽ tư vấn cụ thể mức lãi suất và số tiền cần thanh toán hàng tháng.
 • Bước 3: Tổ chức tín dụng thẩm định khoản vay. Trường hợp được phê duyệt, công ty tài chính sẽ thay mặt bạn thanh toán tiền mua hàng cho siêu thị Điện Máy Xanh và bạn ghé qua cửa hàng để nhận sản phẩm đó.
 • Bước 4: Hàng tháng, bạn thanh toán khoản vay cho công ty tài chính qua chi nhánh của Điện Máy Xanh.

Dịch vụ khác của Điện Máy Xanh

Với vị thế là một hệ thống mua sắm điện máy – điện tử – điện lạnh hàng đầu Việt Nam, Điện Máy Xanh luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ cho khách hàng mua sắm sản phẩm của siêu thị. Điển hình là chương trình mua lại sản phẩm đã qua sử dụng với điều kiện:

 • Sản phẩm mua tại Điện Máy Xanh có hóa đơn, chứng từ rõ ràng.
 • Sản phẩm còn nguyên vẹn như ban đầu, nguyên tem mác, tem bảo hành, không bị móp méo, trầy xước, không bị dính nước. Bộ sản phẩm vẫn còn đầy đủ linh phụ kiện đi kèm.
 • Sản phẩm còn bảo hành. Thời hạn bảo hành sản phẩm của hệ thống siêu thị này là 12 tháng tính từ ngày mua hàng.

Nếu muốn được sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy nhớ ngay đến dịch vụ vay tiền Điện Máy Xanh. Ngoài ra, khi cần được hỗ trợ thêm về các chương trình vay tiền nhanh, bạn hãy tham khảo ngay Banker.com.vn – trang tổng hợp thông tin tài chính ngân hàng uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *