Cách nhập mã giới thiệu Momo nhận 500K ngay – Cập nhật 2024

Nhập mã giới thiệu Momo bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 500K. Chỉ với chiếc smartphone của bạn, vài thao tác trong 3 phút là bạn đã có thể nhận tiền nhờ nhập mã giới thiệu từ chương trình của Momo.

Vậy để nhận ưu đãi bạn cần phải thực hiện như thế nào? Nhận mã giới thiệu của Momo sẽ được hưởng những lợi ích gì? Làm theo hướng dẫn nhập mã giới thiệu Momo sau đây để nhận ngay 500K về tài khoản của bạn.  

[UPDATE] Từ 18h ngày 22/03/2022

Nhập mã giới thiệu Momo vào ô “Nhập mã khuyến mãi” Tại mục “Ưu đãi” trên ví Momo nhận tiền liền tay ngay với trị giá lên đến 500K

Ví Điện Tử MoMo là gì ?

Ví MoMo là một ứng dụng di động cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thanh toán và chuyển tiền một cách tiện lợi, dễ dàng. Bạn có thể sử dụng ví MoMo để thanh toán các dịch vụ như điện, nước, vay tiêu dùng, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay và thẻ game, mua hàng trực tuyến…

Ngoài ra, trên ứng dụng ví Momo bạn có thể thực hiện thanh toán trực tuyến rất tiện lợi như: nạp tiền điện thoại, Grab, hóa đơn điện nước, thanh toán vay online

Ví MoMo cũng là đối tác của hơn 25 ngân hàng trong đó có Vietcombank, OCB, VPBank, và các ngân hàng khác. Điều này cho phép người dùng liên kết với tài khoản ngân hàng của họ để thực hiện các giao dịch nhanh chóng và an toàn

Mã giới thiệu Momo là gì ?

Mã giới thiệu Momo , còn gọi là mã chia sẻ MoMo, là mã định danh duy nhất cho từng khách hàng của dịch vụ MoMo. 

Mã giới thiệu MoMo có thể là số điện thoại cá nhân khi đăng ký ví MoMo, mã QR hoặc đường liên kết. Nó được sử dụng để chia sẻ cho bạn bè, người thân hoặc những người khác để họ có thể nhập mã và cùng nhau nhận nhiều gói quà tặng hấp dẫn với trị giá lên đến 500,000đ/lần nhập.

  Mã giới thiệu Momo là mã số được cung cung cấp từ ứng dụng Momo
 Mã giới thiệu Momo là mã số được cung cung cấp từ ứng dụng Momo

Cách lấy mã giới thiệu MoMo

Bước 1 :

Tại màn hình của ví điện tử MoMo chọn mục “ Ví của tôi”

Bước 2:

Lúc này bạn sẽ thấy mã giới thiệu của mình ở mục “ Giới thiệu MoMo “

Bước 3:

Copy link hoặc số điện thoại qua Facebook hoặc các nền tảng mạng xã hội khác

Hướng dẫn cách nhập mã MoMo nhận 500K ngay về túi

Các bước để nhập mã giới thiệu MoMo và nhận quà tặng tổng giá trị lên đến 500.000đ như sau:

Bước 1: Tải app và đăng ký tài khoản Momo

Tải và cài đặt ví Momo

 • Nhập số điện thoại: Số điện thoại đăng ký phải trùng với số điện thoại đăng ký làm thẻ ATM, vì có thể sẽ phải dùng SĐT để nhận mã xác nhận OTP khi liên kết ngân hàng với ví Momo.
 • Nhập mã xác thực: Momo sẽ gửi tin nhắn cho bạn một mã gồm 6 chữ số. Điền mã OTP đó để xác nhận tài khoản đăng ký. Nhập mã vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn “Tiếp tục”. 
 • Tạo mật khẩu đăng nhập: Thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản Momo của bạn. Sau đó bấm “Xác nhận”.
 • Điền thông tin cá nhân: Bạn nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất.

*Lưu ý: nếu bạn đã tải và đăng ký ví Momo thì bỏ qua bước này và qua bước nhập mã giới thiệu nhận tiền ngay.

Tải và đăng ký tài khoản Momo
Tải và đăng ký tài khoản Momo

Bước 2: Tại giao diện, nhấn vào mục “Ưu đãi” rồi nhập mã 0987375212 vào “Giới thiệu, ưu đãi”

 Nhập mã giới thiệu Momo nhận ngay 500K
Nhập mã giới thiệu Momo nhận ngay 500K

Bước 3: Khi nhận được thông báo thành công bạn hãy liên kết tài khoản ngân hàng bằng việc ấn vào “Liên kết ngay”.

 Liên kết ngân hàng với ví Momo
Liên kết ngân hàng với ví Momo

Bước 4: Chọn vào biểu tượng ngân hàng mà mình đang sử dụng để liên kết (Hiện Momo đang thực hiện liên kết với 39 ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank, TPBank, ACB…..)

Bước 5: Nạp tiền vào ví (tối thiểu 10K) để nhận ưu đãi lên đến 500K. Tại giao diện chính, bạn hãy chọn “Nạp tiền” rồi nhập số tiền cần nạp, chọn ngân hàng rồi chọn “Nạp tiền”“Xác nhận” → Nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch.

Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo mình đã nạp tiền thành công. Sau đó sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 500K bao gồm:

 • 1 thẻ quà giảm 10K+ 2 thẻ giảm 20K nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ trả trước.
 • 1 thẻ quà giảm 50K đặt vé xem phim trên MoMo.
 • 1 thẻ quà giảm 40K thanh toán hóa đơn  tiền điện.
 • 1 thẻ quà giảm 40K thanh toán hóa đơn nước/internet/truyền hình/chung cư.
 • 1 thẻ quà giảm 20K thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng.
 • 1 thẻ quà giảm 50K mua mã thẻ data 3G/4G.
 • 1 thẻ quà giảm 20K thanh toán dịch vụ Appstore/Google Play.
 • 1 thẻ quà giảm 50K thanh toán vé máy bay, tàu, xe…
 • 1 thẻ quà giảm 50K khi mua sắm tại siêu thị/cửa hàng tiện lợi BigC, Circle K, Ministop…
 • 1 thẻ quà giảm 50K thanh toán Tiki.
 • 1 thẻ quà giảm 30K thanh toán BAEMIN…. 

Xem thêm: Nhập mã giới thiệu MB Bank nhận ngay 30.000 VNĐ cực đơn giản

 Nhập mã giới thiệu của Momo để nhận phần thưởng lên đến 500K
Nhập mã giới thiệu của Momo để nhận phần thưởng lên đến 500K

Ưu đãi khi nhập mã giới thiệu MoMo

Khi giới thiệu thành công 1 người sử dụng đầu tiên, người giới thiệu sẽ nhận được một gói quà gồm tiền mặt 50.000 đồng và 7 loại thẻ quà giảm giá cho các dịch vụ khác nhau trên MoMo, bao gồm thẻ đa năng trị giá 100.000 đồng, thẻ giảm giá 50% cho nạp data, thẻ giảm giá 50% cho đặt vé máy bay, và nhiều thẻ giảm giá khác.

Với người được giới thiệu

Người nhập mã giới thiệu ví điện tử MoMo sẽ được hưởng một gói quà tặng có trị giá tối đa lên đến 500,000đ. 

Các gói quà tặng này có thể được sử dụng để thanh toán cho các loại hóa đơn như điện, nước, internet, khoản vay, đặt vé tàu xe, máy bay, xem phim, nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán cho các dịch vụ mua sắm trực tuyến hỗ trợ thanh toán qua MoMo. 

Lưu ý rằng, gói quà tặng chỉ có giá trị sử dụng trong ví điện tử MoMo và không thể chuyển sang tiền mặt hoặc rút về tài khoản.

Với người giới thiệu

Người giới thiệu MoMo cho bạn bè, người thân hoặc bất kỳ ai khác sử dụng dịch vụ MoMo và nhập mã giới thiệu sẽ được hưởng một gói quà tặng có trị giá tối đa lên đến 500,000đ. Trong đó, 150,000đ là quà tặng đa năng áp dụng cho tất cả các giao dịch thanh toán trên ví MoMo.

Chương trình giới thiệu không có giới hạn số lần giới thiệu và nhận thưởng, do đó người giới thiệu có thể chia sẻ thật nhiều đến bạn bè, người thân để có thể nhận được nhiều gói quà tặng giá trị hơn.

Lưu ý quan trọng dành cho người giới thiệu là quà tặng có thời gian sử dụng hạn chế. Để tránh lãng phí quà tặng, người giới thiệu nên kiểm tra thời hạn sử dụng của quà tặng sau khi nhận được nó và tuân thủ các quy định sử dụng tương ứng.

Ưu đãi của Momo không giới hạn về số lần giới thiệu cũng như nhận thưởng
Ưu đãi của Momo không giới hạn về số lần giới thiệu cũng như nhận thưởng

Điều kiện tham gia chương trình

 Đối với người được giới thiệu

Người sử dụng ví MoMo sẽ nhận được gói quà tặng khi nhập mã thành công và đáp ứng các điều kiện sau:

 •  Hoàn thành 5 bước theo hướng dẫn trên. 
 • Người sử dụng phải có tài khoản ngân hàng là đối tác MoMo (ngoại trừ tài khoản ngân hàng VIB và ngân hàng Bản Việt), và tài khoản ngân hàng đó phải đã đăng ký dịch vụ Internet Banking. 
 • Người sử dụng cũng phải đảm bảo rằng ví MoMo chưa được liên kết với tài khoản ngân hàng nào trước đó và ngược lại.
 • Cũng vhưa từng nạp tiền vào từ ngân hàng liên kết, điểm giao dịch hoặc từ các thẻ quốc tế, thẻ ATM qua cổng Napas và chưa từng rút tiền MoMo từ bất kỳ hình thức nào. 
 • Ví điện tử này cũng chưa thực hiện bất kỳ giao dịch nào ngoại trừ giao dịch nhận tiền từ ví MoMo khác. 
 • Mỗi số điện thoại chỉ được nhận thưởng tối đa 1 lần tương ứng 1 ví MoMo/ 1 CMND/ 1 tài khoản ngân hàng. 

Lưu ý rằng, người dùng liên kết ví MoMo với thẻ Visa/ MasterCard/ JCB hoặc thẻ ATM qua cổng Napas sẽ không được tặng quà.

 Đối với người giới thiệu

Người giới thiệu ví điện tử MoMo sẽ được nhận gói quà tặng hấp dẫn khi thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Số điện thoại của người giới thiệu chưa từng là Công tác viên giới thiệu của MoMo và đã được đăng ký tài khoản trước đó.
 • Đồng thời khi bạn bè nhập mã, người giới thiệu phải duy trì liên kết ngân hàng với MoMo, tức chưa hủy liên kết ngân hàng.
 • Người giới thiệu cần cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng ví điện tử MoMo để nhận gói quà tặng trị giá 500.000đ.
 • Theo quy định của ví MoMo, mỗi ngày một mã giới thiệu chỉ được sử dụng tối đa 50 lần. Nếu sử dụng hơn 50 lần, MoMo sẽ kiểm tra thông tin tài khoản và trả quà trong vòng 48 giờ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

Lưu ý: MoMo sẽ ngừng tặng quà trong trường hợp phát hiện các sai phạm trong quá trình giới thiệu ví MoMo, hoặc những hành vi lợi dụng ưu đãi giới thiệu để trục lợi.

Lý do nhập mã giới thiệu Momo báo không hợp lệ

 • Thứ nhất: Có thể các bạn đã được nhận thưởng ưu đãi 500K từ một lần nhập mã nào đó rồi mà bản thân không nhớ. Có rất mã chia sẻ Momo khác nhau tuy nhiên bạn chỉ được nhập 1 và nhận thưởng 1 lần duy nhất và hệ thống lúc đó sẽ báo là “không hợp lệ
 • Thứ hai: Chỉ những người đã có liên kết tài khoản ngân hàng hay thẻ thì mã giới thiệu hoặc mã mời của người đó bạn mới có thể nhập được nhé. Chính vì vậy đối với những người mới, tài khoản ví Momo chưa liên kết cũng như chưa nhận ưu đãi 500K thì chắc chắn sẽ không thể chia sẻ cho ai được nha. Bất kỳ ai có mã của bạn để nhập thì hệ thống cũng sẽ thông báo mã giới thiệu không hợp lệ.

Cách khắc phục rất đơn giản. Nếu muốn tìm mã giới thiệu để chắc chắn nhận được 500K các bạn hãy sử dụng mã 0987375212 mà không lo mã giới thiệu không hợp lệ nữa nhé.

Một số câu hỏi thường gặp

Ví MoMo có an toàn không ?

Có. Ví điện tử MoMo đã đạt chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) do Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật bao gồm các tổ chức như VISA, MasterCard đặt ra.

Điều này có nghĩa là MoMo đã tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt để bảo vệ thông tin và giao dịch của người dùng, cho thấy rằng ví MoMo là an toàn để sử dụng.

Ví MoMo đang liên kết với tài khoản ngân hàng nào ?

Ví MoMo hiện đang liên kết với hơn 25 ngân hàng trong đó có các ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Sacombank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, OceanBank, MBBank, PVcomBank, VietCapital Bank, Nam Á Bank, SHB, Bac A Bank, HDBank, SAIGONBANK

Ví MoMo không liên kết tài khoản ngân hàng có chuyển tiền được không ?

Sẽ không thực hiện được giao dịch chuyển tiền. Nếu ví MoMo không liên kết với bất kỳ ngân hàng nào và chưa được xác thực thông tin cá nhân bằng CMND, CCCD hoặc Hộ chiếu.

Quy định về thẻ quà tặng MoMo

 • Các thẻ quà tặng MoMo sẽ không được cộng gộp để sử dụng trong 1 lần
 • Đồng thời cũng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc cho/ tặng người khác
 • Các thẻ quà đa năng chỉ dùng để mua sắm , thanh toán tất cả các dịch vụ trên MoMo ( trừ chuyển/ rút tiền và một số dịch vụ nhất định )
 • Thẻ quà tặng chỉ dùng thanh toán cho 1 lần ( trường hợp không sử dụng hết giá trị của thẻ bạn sẽ không được hoàn lại tiền chênh lệch )
 • Ngân sách thẻ quà tặng có giới hạn vì vậy thẻ quà ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn dự kiến
 • MoMo có quyền thu hồi các thẻ quà tặng nếu phát hiện các sai phạm trong quá trình giới thiệu ví MoMo, hoặc những hành vi lợi dụng ưu đãi giới thiệu để trục lợi.

Kết luận

Nhập mã giới thiệu Momo không chỉ dành cho người nhập mã mà còn cả người giới thiệu. Hãy chia sẻ mã giới thiệu đến với bạn bè, người thân để có cơ hội rinh những phần thưởng hấp dẫn cũng như trải nghiệm những tiện ích mà ví Momo mang đến. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *