Cách nhập mã giới thiệu Momo nhận 500K ngay – Cập nhật 2022

Nhập mã giới thiệu Momo bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 500K. Chỉ với chiếc smartphone của bạn, vài thao tác trong 3 phút là bạn đã có thể nhận tiền nhờ nhập mã giới thiệu từ chương trình của Momo.

Vậy để nhận ưu đãi bạn cần phải thực hiện như thế nào? Nhận mã giới thiệu của Momo sẽ được hưởng những lợi ích gì? Làm theo hướng dẫn nhập mã giới thiệu Momo sau đây để nhận ngay 500K về tài khoản của bạn.  

[UPDATE] Từ 18h ngày 22/03/2022

Nhập mã giới thiệu Momo vào ô “Nhập mã khuyến mãi” Tại mục “Ưu đãi” trên ví Momo nhận tiền liền tay ngay với trị giá lên đến 500K

Nhập mã giới thiệu Momo nhận 500K ngay về túi

Nhập mã giới thiệu của Momo để nhận phần thưởng lên đến 500K. Bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây để nhập được mã giới thiệu đúng nhất:

Bước 1: Tải app và đăng ký tài khoản Momo

Tải và cài đặt ví Momo

 • Nhập số điện thoại: Số điện thoại đăng ký phải trùng với số điện thoại đăng ký làm thẻ ATM, vì có thể sẽ phải dùng SĐT để nhận mã xác nhận OTP khi liên kết ngân hàng với ví Momo.
 • Nhập mã xác thực: Momo sẽ gửi tin nhắn cho bạn một mã gồm 6 chữ số. Điền mã OTP đó để xác nhận tài khoản đăng ký. Nhập mã vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn “Tiếp tục”. 
 • Tạo mật khẩu đăng nhập: Thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản Momo của bạn. Sau đó bấm “Xác nhận”.
 • Điền thông tin cá nhân: Bạn nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất.

*Lưu ý: nếu bạn đã tải và đăng ký ví Momo thì bỏ qua bước này và qua bước nhập mã giới thiệu nhận tiền ngay.

Tải và đăng ký tài khoản Momo
Tải và đăng ký tài khoản Momo

Bước 2: Tại giao diện, nhấn vào mục “Ưu đãi” rồi nhập mã 0987375212 vào “Giới thiệu, ưu đãi”

 Nhập mã giới thiệu Momo nhận ngay 500K
Nhập mã giới thiệu Momo nhận ngay 500K

Bước 3: Khi nhận được thông báo thành công bạn hãy liên kết tài khoản ngân hàng bằng việc ấn vào “Liên kết ngay”.

 Liên kết ngân hàng với ví Momo
Liên kết ngân hàng với ví Momo

Bước 4: Chọn vào biểu tượng ngân hàng mà mình đang sử dụng để liên kết (Hiện Momo đang thực hiện liên kết với 39 ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank, TPBank, ACB…..)

Bước 5: Nạp tiền vào ví (tối thiểu 10K) để nhận ưu đãi lên đến 500K. Tại giao diện chính, bạn hãy chọn “Nạp tiền” rồi nhập số tiền cần nạp, chọn ngân hàng rồi chọn “Nạp tiền”“Xác nhận” → Nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch.

Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo mình đã nạp tiền thành công. Sau đó sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 500K bao gồm:

 • 1 thẻ quà giảm 10K+ 2 thẻ giảm 20K nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ trả trước.
 • 1 thẻ quà giảm 50K đặt vé xem phim trên MoMo.
 • 1 thẻ quà giảm 40K thanh toán hóa đơn  tiền điện.
 • 1 thẻ quà giảm 40K thanh toán hóa đơn nước/internet/truyền hình/chung cư.
 • 1 thẻ quà giảm 20K thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng.
 • 1 thẻ quà giảm 50K mua mã thẻ data 3G/4G.
 • 1 thẻ quà giảm 20K thanh toán dịch vụ Appstore/Google Play.
 • 1 thẻ quà giảm 50K thanh toán vé máy bay, tàu, xe…
 • 1 thẻ quà giảm 50K khi mua sắm tại siêu thị/cửa hàng tiện lợi BigC, Circle K, Ministop…
 • 1 thẻ quà giảm 50K thanh toán Tiki.
 • 1 thẻ quà giảm 30K thanh toán BAEMIN…. 

Xem thêm: Nhập mã giới thiệu MB Bank nhận ngay 30.000 VNĐ cực đơn giản

 Nhập mã giới thiệu của Momo để nhận phần thưởng lên đến 500K
Nhập mã giới thiệu của Momo để nhận phần thưởng lên đến 500K

Mã giới thiệu Momo là gì ?

Mã giới thiệu Momo là mã số được cung cung cấp dành cho những khách hàng đang sử dụng ví điện tử Momo. Mã giới thiệu thường sẽ là số điện thoại của chính bạn và được sử dụng khi muốn giới thiệu cho bạn bè hoặc người thân sử dụng ví điện tử Momo. Lúc này bạn sẽ nhận được những phần quà cũng như ưu đãi từ ví điện tử Momo.

Mã giới thiệu của Momo sẽ không có sự giới hạn về số lần sử dụng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể chia sẻ đến nhiều người mà không lo giới hạn số lần nhập.

  Mã giới thiệu Momo là mã số được cung cung cấp từ ứng dụng Momo
 Mã giới thiệu Momo là mã số được cung cung cấp từ ứng dụng Momo

Chương trình “Quà lần đầu giới thiệu Momo”

Cơ cấu giải thưởng đối với chương trình “Quà lần đầu giới thiệu Momo” được thể hiện như sau: 

 • Đối với người được giới thiệu: Khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay gói quà 500K sau khi liên kết tài khoản và nạp tiền vào thành công.
 • Đối với người giới thiệu: Bạn sẽ có cơ hội nhận ngay gói quà 500K và 50K tiền mặt khi giới thiệu MoMo lần đầu thành công. Đồng thời sẽ được nhận thêm quà 500K cho mỗi lượt giới thiệu MoMo tiếp theo.

Ưu đãi không giới hạn về số lần giới thiệu cũng như nhận thưởng. Vậy nên các bạn hãy chia sẻ đến nhiều bạn bè, người thân để nhận được nhiều ưu đãi, phần thưởng hấp dẫn nhé.

Ưu đãi của Momo không giới hạn về số lần giới thiệu cũng như nhận thưởng
Ưu đãi của Momo không giới hạn về số lần giới thiệu cũng như nhận thưởng

Lý do nhập mã giới thiệu Momo báo không hợp lệ

 • Thứ nhất: Có thể các bạn đã được nhận thưởng ưu đãi 500K từ một lần nhập mã nào đó rồi mà bản thân không nhớ. Có rất mã chia sẻ Momo khác nhau tuy nhiên bạn chỉ được nhập 1 và nhận thưởng 1 lần duy nhất và hệ thống lúc đó sẽ báo là “không hợp lệ
 • Thứ hai: Chỉ những người đã có liên kết tài khoản ngân hàng hay thẻ thì mã giới thiệu hoặc mã mời của người đó bạn mới có thể nhập được nhé. Chính vì vậy đối với những người mới, tài khoản ví Momo chưa liên kết cũng như chưa nhận ưu đãi 500K thì chắc chắn sẽ không thể chia sẻ cho ai được nha. Bất kỳ ai có mã của bạn để nhập thì hệ thống cũng sẽ thông báo mã giới thiệu không hợp lệ.

Cách khắc phục rất đơn giản. Nếu muốn tìm mã giới thiệu để chắc chắn nhận được 500K các bạn hãy sử dụng mã 0987375212 mà không lo mã giới thiệu không hợp lệ nữa nhé.

Kết luận

Nhập mã giới thiệu Momo không chỉ dành cho người nhập mã mà còn cả người giới thiệu. Hãy chia sẻ mã giới thiệu đến với bạn bè, người thân để có cơ hội rinh những phần thưởng hấp dẫn cũng như trải nghiệm những tiện ích mà ví Momo mang đến. 

Author: Tùng Ngô

Chính xác, minh bạch, khách quan là điều kiện tiên quyết trong các bài chia sẻ của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, pháp lý bất động sản và giải pháp công nghệ truyền thông… mình hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được giải pháp tốt nhất để làm chủ tài chính cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *