[Cập nhật] Cách nhập mã giới thiệu Cake nhận 50.000đ dễ nhất

Chương trình ưu đãi nhập mã giới thiệu Cake và nhận ngay nhận 50.000Đ chỉ với các thao thác vô cùng đơn giản trong 2 phút. Nhanh tay thực hiện theo bước hướng dẫn dưới đây để nhận ngay 50.000đ vào tài khoản bạn nhé. 

Chỉ trong vòng 15 ngày làm việc, 50.000đ nhanh chóng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản Cashback của bạn.

Đặc biệt, khi bạn mua sắm trên shopee thì bạn sẽ được giảm 50.000đ hàng tháng vào hoá đơn mua hàng từ 200.000đ trở lên (áp dụng đến hết tháng 6/2022).

Lưu ý: Mặc dù chương trình nhập mã giới thiệu nhận tiền thưởng của Cake sẽ có mức thưởng giao động từ 20.000đ đến 50.000đ nhưng bạn luôn có thể nhận được 50.000đ tùy theo thời gian khác nhau diễn ra chương trình.

Bạn đã biết về mã giới thiệu Cake chưa?

Mã giới thiệu Cake là số điện thoại của người giới thiệu Cake cho bạn, mã khuyến mãi Cake, mã ưu đãi của chương trình hay mã code chia sẽ Cake.

Mã giới thiệu Cake có chức năng phân biệt người sử dụng với nhau. Chương trình ưu đãi cho cả người nhập mã giới thiệu và người sở hữu mã giới thiệu 50.000đ này.

Số tiền thưởng từ chương trình của Cake giúp bạn thanh toán hoá đơn điện nước, mua thẻ cào điện thoại, mua sắm online hay bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng của bạn mà mọi chức năng này đều có trên ứng dụng Cake. 

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Cake nhận 50K

Bạn nhận được gì từ mã giới thiệu Cake?

Ngân hàng số Cake cũng nằm trong danh sách các app kiếm tiền online không cần vốn với thông tin cụ thể như sau:

Trong tháng 4/2022, người nhận mã sẽ được nhận 20.000đ và số tiền thưởng sẽ có thể tăng lên 50.000đ phụ thuộc vào thời gian triển khai khác nhau của ngân hàng số Cake.

Tiền thường có thể chi tiêu cho mọi tính năng trên ứng dụng Cake và tiền thưởng đó cũng có thể chuyển về tài khoản ngân hàng của quý khách để rút tiền mặt.

Khi người nhận đảm bảo tài khoản của mình luôn hoạt động tốt ở thời điểm nhận tiền thưởng thì nếu ngày nhận thưởng của quý khách là ngày thứ 7, chủ nhật. Lúc đó tiền thưởng sẽ được chuyển đến quý khách vào ngày thứ 2 kế tiếp.

Những lợi ích mang lại cho bạn khi đăng ký tài khoản Cake

Ngoài việc nhận thưởng từ chương trình ưu đãi của của Cake, khi đăng ký tài khoản vào ứng dụng, bạn có thể thoải mái sử dụng các ưu đãi từ các tính năng của ứng dụng Cake:

 • Miễn phí mở thẻ Cake và nhận thẻ tận nhà mà không mất phí.
 • Có đầy đủ tính năng trong một chiếc thẻ Cake từ tính nằng chuyển tiền online, gửi tiết kiệm với lãi suất cao và dễ dàng thanh toán các hoá đơn mua sắm.
 • Đặc biệt chi phí dịch vụ, phí quản lý khoản đều duy trì trọn đời và không cần tốn phí.
 • Cake đưa ra mức lãi suất cạnh tranh với các ngân hàng khác lên tới  3,6% trong khi các ngân hàng chỉ đang sở hữu lãi suất Super Saved từ 0,1-0,3%.
 • Đơn giản hoá việc thanh toán điện nước, Internet, truyền hình chỉ với ứng dụng Cake mà không tốn phí dịch vụ.
 • Hơn thế, Cake còn liên kết với nhiều ứng dụng thanh toán online khác giúp mở rộng khả năng thanh toán của mình.

Cách nhập mã giới thiệu Cake nhận ngay 50.000đ 

Thực hiện các bước dưới đây để nhận 50.000đ  

Bước 1: Tải ứng dụng Cake về điện thoại từ CH play hoặc app store

Tải ứng dụng Cake về máy và cài đặt theo các phiên bản dưới đây:

Tải và cài đặt ứng dụng Cake về điện thoại

Bước 2: Bấm đăng kí tài khoản

Sau khi đã tải xuống thành công, bạn mở ứng dụng lên và nhấn vào “Cake ngay” để hiện ra sự lựa chọn “Chưa có tài khoản/ Đăng ký ngay”.

Nhập số điện thoại của bạn và mã giới thiệu Cake 0942222402 vào mục ô “số điện thoại người giới thiệu” để nhận thưởng.

*Lưu ý: chỉ khi bạn được ghi nhận là nhập mã giới thiệu 0942222402 thành công, bạn mới nhận được 50.000 từ Cake

Bước 3: Nhập mã xác thực OTP

Bước tiếp theo là hoàn thành mã OTP mà hệ thống gửi về điện thoại cho bạn, mã OTP gồm 6 chữ số, và bạn phải nhập mã này vào hệ thống để xác nhận.

Đăng ký tài khoản và nhâp mã giới thiệu Cake

Bước 4: Xác thực danh tính cùng với giấy tờ tuỳ thân

 • Với công nghệ sinh trắc học thông mình thì bạn có thể yên tâm về độ nhận dạng người sử dụng của ứng dụng cũng như Cake có thể xác định chính xác danh tính người dùng như đến trực tiếp tư vấn ở ngân hàng.
 • Với giấy tờ tuỳ thân, chỉ cần bạn chụp rõ nét 2 mặt của CMND hoặc CCCD rồi tải lên ứng dụng Cake để hệ thống nhận diện.

Xem thêm: Cách nhập mã giới thiệu Shopee nhận 50K chi tiết (2022)

Bước 5: Kiểm tra và bổ sung thêm thông tin cá nhân

Bước này, bạn bổ sung đầy đủ về giới tính, tình trạng hôn nhân, nơi cấp chứng minh thư, địa chỉ thường trú và email vào hệ thống sau đó nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 6: Bạn tạo tên đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản Cake 

 • Tên đăng nhập: là tên viết liền, không cách, không ghi hoa. Ví dụ: baonhi
 • Mật khẩu: là một dãy có độ dài 8-14 kí tự gồm kí tự viết hoa (A-Z), viết thường (a-z) và số (0-9). Ví dụ: baonhi123@

Sau đó bạn nhấn nút “Tiếp tục”

Bước 7: Đọc kĩ hợp đồng và ký kết để bắt đầu sử dụng ngân hàng số Cake

Cake sẽ đưa ra bản hợp đồng với các điều khoản mà bạn cần nắm rõ khi sử dụng các tính năng của ứng dụng Cake. Nếu bạn không còn ghì băn khoăn về điều khoản thì nhấn dấu tích vào ô “Đồng ý với điều khoản sử dụng” rồi nhấn nút “Ký hợp đồng”.

Sau khi bạn đã đăng kí thành công, thì hệ thống sẽ thống báo cho bạn biết tiền thưởng sẽ được nhận vào ngày 7-8 của tháng tiếp theo.

Nếu bạn không thoải mái khi nhận tiền thưởng chậm thì bạn có thể đăng kí mở tài khoản MB Bank để nhận liền tiền thưởng được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: Cách nhập mã giới thiệu MB Bank kiếm 30.000 VND thành công

Chương trình giới thiệu khách hàng đến hết 06/2022 của Cake

Với nhiều chương trình ưu đãi nhận thưởng vô cùng hấp dẫn nên chỉ trong thơi gian ngắn Cake dường như đã thành công trong việc thu hút khách hàng đăng kí tài khoản. Ứng dụng Cake trở thành một trong ứng dụng ngân hàng số tiện lợi nhất hiện nay. Và trong những chương trình ưu đãi đó có một chương trình đặc biệt đó là Chương trình giới thiệu khách hàng của Cake.

Chương trình nhập mã giới thiệu của Cake

Thời gian diễn ra chương trình

 • Chương trình diễn ra từ ngày ngày 01/01/2022 đến hết ngày 30/06/2022 
 • Chương trình có thể kết thúc sớm nếu như ngân sách thực hiện bị hết. Vì vậy, bạn nhanh tay đăng ký để không bị bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình ưu đãi nhận tiền thưởng này nhé.

Cơ cấu giải thưởng

 • Khi bạn giới thiệu cho người khác và thực hiện đăng ký mã thành công thì bạn sẽ nhận được 30.000đ.
 • Người được bạn giới thiệu cũng nhạ 20K từ chương trình trong 04/2022 và không dừng lại ở đó, số tiền thưởng có thể tăng lên 50.000đ tuỳ vào kế hoạch triển khai khác nhau của ngân hàng số Cake.

Xem thêm: Cách nhập mã giới thiệu Momo nhận 500K ngay – Cập nhật 04/ 2022

Thể lệ chương trình

 • Người được giới thiệu về mã giới thiệu Cake chỉ được ghi nhận là thành công thực hiện theo đúng các bước mà hệ thống yêu cầu.
 • Chương trình không giới hạn người giới thiệu hay người được giới thiệu, bất kì ai cũng có thể tham gia nhưng chỉ khi đăng kí và nhập mã giới thiệu thành công mới nhận được khuyến mãi từ Cake.
 • Khi bạn đã đủ điều kiện nhận thưởng thì ngân hàng VPBank sẽ chuyển tiền thưởng cho bạn trong vòng 15 ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.
 • Chương trình giới thiệu khách hàng này không diễn ra cùng lúc với các chương trình khuyến mãi của Cake.
 • Trong thời gian bạn nhận thưởng thì bạn phải luôn để trạng thái hoạt động cho tài khoản Cake để không nằm trong danh sách nghi ngờ của ngân hàng VPBank. Bạn sẽ rất khó nhận được tiền thưởng nếu tài khoản thanh toán Cake bị đóng.
 • Theo quy định của pháp luật, khi khách hàng nhận tiền thưởng thì phải đóng thuế thu nhập không thường xuyên. Đó là một số khoản phí và lệ phí mà ngân hàng VPBank sẽ phải thực hiện việc khấu trừ cho khoản thuế thu nhập không thường xuyên này.

Kết luận:

Nhận 50.000đ dễ dàng mà nhanh chóng chỉ với việc thực hiện theo hướng dẫn của bài viết trên đây. Hy vọng bài viết này giúp bạn hài lòng và kiếm tiền thuận lợi. Đừng bỏ qua chương trình ưu đãi đặc biệt của VPBank nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *